Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoài Linh thông báo về lễ tang nghệ sĩ Chí Tài

Chiều 10/12, thay mặt gia đình, Hoài Linh thông báo về tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam.

Theo thông báo từ nghệ sĩ Hoài Linh, lễ nhập quan nghệ sĩ Chí Tài (Giuse Nguyễn Chí Tài) diễn ra vào sáng 12/12. Lễ viếng sẽ bắt đầu từ 9h đến 16h ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam.

Sau đó, linh cữu dự kiến được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Trưởng ban tang lễ là nghệ sĩ Hoài Linh.

Trước đó, chia sẻ với Zing, anh Chí Thiện cho biết gia đình có nguyện vọng đưa thi hài em trai về Mỹ làm tang lễ. Ca sĩ Phương Loan - bà xã của nghệ sĩ Chí Tài - đã ủy quyền việc lo hậu sự của chồng cho Hoài Linh. Vì vậy, ở Việt Nam, mọi khâu tổ chức tang lễ đều do anh Hoài Linh quyết định.

Gia đình đồng thời nhờ nghệ sĩ Việt Hương hỗ trợ làm thủ tục để đưa thi hài của người đã khuất về Mỹ.

Danh hai Chi Tai qua doi anh 1

Nghệ sĩ hài qua đời vào chiều 9/12.

Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng.

Trước sự ra đi đột ngột của Chí Tài, các nghệ sĩ đều thể hiện sự đau xót, tiếc thương. Tối 9/12, Trấn Thành, Hari Won, Quang Trung, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du, Nhã Phương, Việt Hương... đã tới Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đàn anh. Với nhiều nghệ sĩ, danh hài Chí Tài là người anh đáng kính trọng.

Sự ra đi của nghệ sĩ để lại nỗi mất mát lớn trong lòng đồng nghiệp cùng khán giả.

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, nghệ sĩ là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Sau khi sang Mỹ, ông chuyển hướng diễn hài và là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm qua nhưng cả hai không có con. Mối tình chung thủy của cả hai khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Streamer nói gì về cảnh hỗn loạn ở trung tâm pháp y? "Streamer nào làm sai sẽ bị pháp luật xử lý", anh Văn Lực chia sẻ.

Hoài Linh: 'Không hài lòng cảnh tập trung đông ở trung tâm pháp y'

Nam danh hài cho biết anh đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người bạn diễn thân thiết. Anh được vợ Chí Tài ủy quyền lo hậu sự ở Việt Nam.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí