Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hoài Linh mặc trang phục nặng hơn 10 kg trong Táo quân 2017

Nam danh hài cho biết trang phục Ngọc Hoàng quá nặng so với số cân của anh.

Tham gia chương trình Táo quân 2017 phát sóng trên kênh HTV, danh hài Hoài Linh đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Điểm ấn tượng đầu tiên của Táo quân năm nay là trang phục được đầu tư cầu kỳ.

Hoai Linh mac trang phuc nang hon 10kg anh 1
Trang phục Ngọc Hoàng dành cho vai diễn của Hoài Linh. Ảnh: Khang.

Nhà thiết kế Lê Long Dũng chia sẻ 20 bộ trang phục dành cho phần kịch Táo quân nằm trong bộ sưu tập Vũ khúc phượng rồng của anhBộ sưu tập được lấy ý tưởng từ họa tiết trên áo bào của hoàng tộc ở kinh thành Huế ngày xưa.

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập là trang phục của Ngọc Hoàng với họa tiết rồng và Vương Mẫu (diễn viên Cát Tường) với họa tiết phượng hoàng.

Ngoài phần họa tiết rồng phượng được thiết kế tinh xảo và in trên gấm, hai bộ trang phục này còn có phụ kiện đi kèm như đai lưng, giáo tay, mão, giày… được làm thủ công.

Hoai Linh mac trang phuc nang hon 10kg anh 2
Mũ mão được thiết kế cầu kỳ. Ảnh: Khang.

Nhà mốt chia sẻ mỗi bộ trang phục nặng hơn 10 kg, được tạo nên từ hơn 1.000 chi tiết cùng nhiều chất liệu như sequin, gấm, the, da, vật trang trí bằng kim cương nhân tạo, đồng, pha lê, đá thiên nhiên…

Danh hài Hoài Linh khen trang phục Táo quân năm nay đẹp và toát lên vẻ uy nghiêm. Tuy nhiên, bộ cánh lại quá nặng so với số cân của Hoài Linh khiến anh khó khăn khi di chuyển.

Diễn viên Cát Tường khi thử trang phục nói vui: "Với sức nặng của phục trang, sau khi diễn xong chắc tôi phải đi châm cứu cổ vì riêng phần mão đã hơn 3 kg". 

Hoai Linh mac trang phuc nang hon 10kg anh 3
Diễn viên Cát Tường thử trang phục Vương mẫu. Ảnh: Khang.

Để hoàn thiện bộ sưu tập cho phần kịch Táo quân HTV 2017, nhà thiết kế đã sử dụng 20 nhân công làm việc trong hơn một tháng rưỡi.

Táo quân nằm trong chương trình Nghệ sĩ mừng xuân 2017 sẽ được phát sóng trên 2 kênh HTV7 và HTV9 vào lúc 22h đêm Giao thừa (nhằm ngày 27/1). 

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm