Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh đến lễ tang cầu nguyện cho Minh Thuận

Danh hài Hoài Linh bần thần khi đứng bên linh cữu đồng nghiệp cùng tuổi. Sau ít phút xúc động, NSƯT và người thân của Minh Thuận cầu nguyện để anh yên lòng nơi xa.

Hoài Linh lặng người trước linh cữu Minh Thuận Trưa 20/9, nam danh hài đi xe máy tới đám tang để cầu nguyện cho Minh Thuận.

Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 1

Trưa 20/9, các nghệ sĩ tiếp tục đến viếng tang ca sĩ Minh Thuận ngày cuối cùng, trước khi anh về với đất mẹ. NSƯT Hoài Linh thu xếp công việc để đến nhà riêng tiễn biệt nghệ sĩ quá cố.

Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 2

Danh hài trầm ngâm khi đứng trước linh cữu đồng nghiệp vắn số. "Sáu Bảnh" và Minh Thuận đều bằng tuổi nhưng họ hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau. Sau này khi chuyển hướng đóng phim, cố nghệ sĩ làm việc với Hoài Linh ở phim Quý tử bất đắc dĩ.

Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 3

Hoài Linh ngậm ngùi ghi vào sổ tang dòng thương tiếc. Nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân cuộc đời đã chứng kiến quá nhiều cảnh đưa tiễn nhưng anh tin cuộc sống này chỉ thay đổi, không có mất đi.

Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 4

Nghệ sĩ ưu tú nán lại trò chuyện, động viên các chị gái, con cháu của Minh Thuận.

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào tới viếng Minh Thuận Nam ca sĩ không kìm nén được những giọt nước mắt.
Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 5
Sự xuất hiện của Hoài Linh đã thu hút sự tò mò của người dân xung quanh. Họ ùa ra hai bên đường để chờ gặp thần tượng. Hoài Linh khó xử khi bị đám đông hiếu kỳ vây đến xin chụp ảnh. Anh vội vã chụp vài tấm rồi sau đó xin lỗi mọi người.
Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 6
 Danh hài được trợ lý đưa đến đám tang bằng xe máy.

 

Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 7
Nghệ sĩ hài Phi Phụng, Thụy Mười đến chia buồn cùng gia đình giọng ca Lời sám hối.

Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 8

Chi Bảo, đồng nghiệp của Minh Thuận trong phim Cô gái xấu xí đến thắp nén hương tiễn biệt. Nam diễn viên kỳ cựu chia sẻ đàn anh vốn hiền lành và chăm chỉ nên được mọi người quý mến.

'Cô gái xấu xí' Ngọc Hiệp đến tiễn biệt Minh Thuận lúc khuya

Gần 23h, ngôi nhà của nam ca sĩ "Nỗi đau ngọt ngào" vẫn mở cổng, sáng đèn. Phía bên ngoài, nhiều nghệ sĩ, người yêu quý anh tiếp tục vào viếng.

Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 9
Diễm My 9X vừa từ Hà Nội trở về cũng vội đến tiễn biệt Minh Thuận. Người đẹp phim Gái già lắm chiêu từng làm việc với giọng ca Nỗi đau ngọt ngào khi anh giữ vị trí casting phim.
Le vieng tang ca si Minh Thuan anh 10
Lương Thế Thành chia buồn với mẹ nuôi Minh Thuận sau khi thắp nén hương cho anh.
Những giọt nước mắt trong đám tang Minh Thuận Trong ngày 19/9, đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến nhà riêng của ca sĩ Minh Thuận (ở quận Tân Bình, TP.HCM) tiễn biệt anh. Nhiều người xúc động không cầm được nước mắt.

Tùng Tin - Hoàng Thái - Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí