Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh ăn cơm hộp trong hậu trường live show Chí Tài

Nam danh hài đến sân khấu sớm, cùng các đồng nghiệp tất bật chuẩn bị cho live show của Chí Tài diễn ra vào tối 25/10.

Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 1
Tối 25/10, Chí Tài tổ chức live show Những chuyện tình nghiệt ngã 2 tại TP.HCM. Đây là show diễn cá nhân thứ 2 của cây hài sau hơn 20 năm gắn bó với nghề diễn. Live show có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật...
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 2
Không chỉ diễn xuất, Trường Giang còn viết kịch bản cho các tiểu phẩm trong live show. Cây hài quê Quảng Nam được đàn anh tin tưởng giao nhiệm vụ biên kịch ở cả hai show diễn. Trong hậu trường, Trường Giang dành thời gian xem lại thoại và trao đổi với đồng nghiệp.
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 3
Hoài Linh là bạn diễn thân thiết với Chí Tài hơn 20 năm. Danh hài cho biết vì Chí Tài, anh sẵn sàng giả gái, sắp xếp công việc để tham gia. Dù live show bắt đầu vào buổi tối nhưng Hoài Linh đã có mặt ở sân khấu Trống Đồng từ trưa để chạy chương trình cùng mọi người. 
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 4
Trước khi lên sân khấu, Hoài Linh tranh thủ ăn cơm hộp. Hình ảnh ăn uống giản dị của danh hài không xa lạ với khán giả. Bao năm qua, ngay cả khi ở đỉnh cao danh vọng, Hoài Linh vẫn luôn có lối sống bình dị, gần gũi như người bình thường.
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 5
Chí Tài chia sẻ tâm trạng hồi hộp khi chương trình sắp diễn ra. Trong khi trang điểm, anh tranh thủ nghe lại những ca khúc mình sẽ thể hiện trong show diễn.
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 6
Hứa Minh Đạt với tạo hình đại ca giang hồ. Vừa qua, nam diễn viên gây ấn tượng với vai Lũ ở phim Tiếng sét trong mưa
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 7
Trong khi đó, bà xã Hứa Minh Đạt là Lâm Vỹ Dạ xuất hiện ở hậu trường với tạo hình ngộ nghĩnh. Vợ chồng nữ diễn viên hài trưởng thành từ sân khấu Nụ cười mới, gắn bó với Hoài Linh và Chí Tài nhiều năm qua.
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 8
Quách Ngọc Tuyên cũng góp mặt trong live show của đàn anh. Mới đây, nam diễn viên bất ngờ công khai bạn gái kém 10 tuổi. Anh chuẩn bị đón con đầu lòng vào tháng 11.
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 9
Thuý Ngân hoạt động đa năng hơn sau thành công của phim Gạo nếp gạo tẻ. Lần đầu tham gia show diễn hài, nữ diễn viên cho biết hồi hộp và lo lắng.
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 10
Lê Giang thân thiết bên Trường Giang.
Truong Giang, Hoai Linh gian di o hau truong anh 11
Bà xã Chí Tài mới từ Mỹ trở về Việt Nam để ủng hộ chồng. Sống xa cách hơn 15 năm nhưng nam diễn viên hài khẳng định vợ chồng anh luôn hạnh phúc, tin tưởng nhau. Anh cho rằng bà xã vừa xinh đẹp, tốt tính nên phải trân trọng.

Trấn Thành, Tiến Luật luyện tập cho live show Chí Tài

Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết với Chí Tài vì vậy khi đàn anh tổ chức show, anh luôn sắp xếp thời gian tham gia.


Quỳnh Danh - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí