Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa khôi cảnh sát Nga có tài năng cưỡi ngựa

Nữ cảnh sát Darya Yusupova nổi tiếng có nhan sắc ngọt ngào. Cô được nhận vào lực lượng từ năm 18 tuổi nhờ tài cưỡi ngựa.

nu canh sat xinh dep anh 1

Darya Yusupova (25 tuổi) là trung sĩ cảnh sát cấp cao chính quy. Cô gái 25 tuổi được gọi bằng nhiều biệt danh như "hoa khôi", "nữ cảnh sát đáng yêu nhất nước Nga". Darya nổi tiếng khi vừa có nhan sắc ngọt ngào, vừa cá tính và trách nhiệm trong công việc.

nu canh sat xinh dep anh 2

Darya gia nhập ngành cảnh sát từ năm 18 tuổi, hiện công tác tại Moscow. "Tôi đã đến thẳng sở cảnh sát và nói mình muốn kiếm một công việc ở đó, còn không biết phải gọi điện hẹn trước", cô kể. Cô vượt qua cuộc kiểm tra lý lịch và được nhận vào đội cảnh sát nhờ kinh nghiệm cưỡi ngựa mặc dù tuổi còn ít tuổi.

nu canh sat xinh dep anh 5

Darya làm việc trong đội cảnh sát vài năm trước khi tham gia casting cho chương trình truyền hình thực tế "Police, Open Up!". Chương trình này theo chân 2 đội trong Cơ quan Kiểm tra và Tuần tra của Moscow, trong đó 2 sĩ quan có kinh nghiệm được giao huấn luyện một học viên mới.

nu canh sat xinh dep anh 6

Darya nói bất chấp nguy hiểm, cô không sợ hãi khi làm nhiệm vụ. Dù vẫn có gánh nặng tâm lý lớn, Darya thể hiện mình là một người lạc quan, cố gắng tìm niềm vui trong công việc. "Tôi không để nỗi sợ lấn át, khi nguy hiểm ập đến tôi thấy mình có trách nhiệm phải sắp xếp mọi thứ", cô nói trong cuộc phỏng vấn với Russia Beyond. Cô cho rằng những phụ nữ trẻ mơ ước được phục vụ trong lực lượng cảnh sát nên tìm kiếm động lực và chuẩn bị kỹ lưỡng cho những khó khăn.

Nữ idol Nhật Bản giải nghệ về làm văn phòng

Trong 9 năm là ca sĩ thần tượng, Yuki Hashimoto đã lần lượt tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý tại ĐH Tokyo, trường chính trị Kibo no Juku. Cô hiện là Ủy viên Hội đồng phường Shibuya.

Đinh Phạm

Ảnh: @daria___b

Bạn có thể quan tâm

Đời sống