Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kể chuyện phải quay cảnh nhạy cảm 20 lần

Chia sẻ về kỷ niệm đóng phim "Thời xa vắng", Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền cho biết cô phải quay lại cảnh nóng khoảng 20 lần.

Chuyện đằng sau cảnh quay nhạy cảm của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền Chia sẻ về tác phẩm điện ảnh "Thời xa vắng", Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cho biết cô đóng phim năm 18 tuổi, chưa từng yêu ai và không có kinh nghiệm diễn xuất.

Tối 25/12, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền xuất hiện trong talk show về phim điện ảnh, chương trình thuộc trong khuôn khổ Tuần phim Việt 2020.

Tham gia cùng Nguyễn Thị Huyền là nam diễn viên Ngô Thế Quân. Hai người từng hợp tác trong tác phẩm dàn dựng từ tiểu thuyết Thời xa vắng của nhà văn Lê Lựu. Đây cũng là bộ phim duy nhất của người đẹp 35 tuổi.

"Hồi đó tôi còn trẻ, mới 18 tuổi và không có ý định làm nghệ thuật. Tôi đi theo đoàn phim vì muốn học nghề báo", Nguyễn Thị Huyền chia sẻ.

hoa hau nguyen thi huyen dong canh nong anh 1

Nguyễn Thị Huyền đóng vai chính trong phim Thời xa vắng (2003).

Trong chương trình Hoa hậu Việt Nam 2004 và bạn diễn ôn lại kỷ niệm đóng phim 17 năm trước. Theo Nguyễn Thị Huyền, cô được chọn vào vai chính một cách tình cờ. Không được đào tạo về diễn xuất, người đẹp Hải Phòng thể hiện nhân vật theo bản năng.

''Cảnh chung đáng nhớ chắc chắn là cảnh ở trên thuyền. Hai người phải diễn cảnh hẹn hò, mà nói thật lúc ấy cả hai anh em chưa biết yêu là gì", nam diễn viên Ngô Thế Quân nói.

Nguyễn Thị Huyền cho biết hai người không có kinh nghiệm nên không thể hiện được cảm xúc rung động giữa hai nhân vật Hương và Sài. Cô chia sẻ thêm: "Hai anh em chưa động tay động chân với nam nữ bao giờ".

Hoa hậu sinh năm 1985 tiết lộ thêm điều khiến cô nhớ nhất là việc phải quay cảnh ân ái trên thuyền khoảng 20 lần. Nguyên nhân do Nguyễn Thị Huyền bị zona thần kinh ở lưng - phần tiếp xúc với tay bạn diễn.

''Anh ấy phải đỡ ngang lưng của tôi, tôi nằm xuống là lập tức cắt cảnh. Nhưng để nghiêng người 45 độ, tôi phải dựa hoàn toàn vào lực tay bạn diễn, phải tì vào tay anh ấy nên tôi thấy đau kinh khủng. Lúc tôi cố nhịn đau được, bạn diễn lại diễn dở. Khi anh ấy diễn tốt rồi, tôi lại đau quá không chịu được, vậy nên hai anh em phải làm đi làm lại cảnh này gần 20 lần", Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kể lại kỷ niệm.

hoa hau nguyen thi huyen dong canh nong anh 2

Hoa hậu Việt Nam 2004 tiết lộ cảnh ân ái trên thuyền phải quay khoảng 20 lần.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2004. Trước khi tham dự đấu trường nhan sắc, cô từng đóng vai Hương trong phim điện ảnh Thời xa vắng.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu, do đạo diễn Hồ Quang Minh chỉ đạo sản xuất. Phim ra mắt khán giả vào năm 2003 và được trao giải Cánh diều bạc của Hội Điện ảnh Việt Nam hai năm sau đó.

Cuộc sống biến động của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và hai á hậu

Nguyễn Thị Huyền rẽ hướng kinh doanh, lập gia đình, trong khi đó Chân Trân và Ngọc Bích đều sống kín tiếng sau Hoa hậu Việt Nam 2004.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí