Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

VODCAST

Hoa hậu Mai Phương: 'Tôi chỉ dạy học, không làm gì sai trái'

Chia sẻ về nghi vấn tình cảm, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết cô chỉ dạy học cho con trai của doanh nhân Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên, không có bất kỳ quan hệ nào khác.

Mai Phuong,  Hoa hau The gioi anh 1 Mai Phuong,  Hoa hau The gioi anh 2

Chia sẻ về nghi vấn tình cảm, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết cô chỉ dạy học cho con trai của doanh nhân Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên, không có bất kỳ quan hệ nào khác.


_____

Host: Nghiêm Ngọc

Khách mời: Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây / Video YouTube tại đây

_____

Sau khi đăng quang vào tối 12/8, Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có buổi trò chuyện trong podcast của Zing News. Cô chia sẻ thẳng thắn về tin đồn được ưu ái, nghi vấn tình cảm với doanh nhân Đức Huy.

Đối với nghi vấn được ban tổ chức "dọn đường" để đăng quang, Mai Phương khẳng định cô không phải "gà nhà" của công ty chủ quản cuộc thi, cũng không được o bế như nhiều người nhận định. "Nếu được ưu ái thì sao tôi phải đổi váy dạ hội trước giờ thi, sao tôi không được mặc chiếc váy của mình chứ? Tôi đổi váy vì ban tổ chức nhận định chiếc váy không phù hợp để lên sóng truyền hình", cô nói.

Người đẹp 23 tuổi chia sẻ thêm: "Không ai chạy thay tôi để vào top Người đẹp thể thao, cũng không ai hát hộ tôi để giành giải Người đẹp tài năng được, cũng không có ai đi làm giúp để tôi có mặt trong top 5 Người đẹp Nhân ái. Vậy nên kết quả cuộc thi là dựa vào nỗ lực của chính tôi".

Với nghi vấn tình cảm gây chú ý sau khi đăng quang, Mai Phương cũng khẳng định cô chỉ làm công việc gia sư, không có bất kỳ mối quan hệ nào khác với doanh nhân Đức Huy hay ca sĩ Lệ Quyên. "Tôi không làm gì sai nên không cần sợ chuyện này gây ảnh hưởng", tân hoa hậu tâm sự.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật
Biên tập: Nghiêm Ngọc
Video: Văn Nguyện, Trương Khởi

Bạn có thể quan tâm