Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu châu Á 2021 có 53 người xem trực tiếp

Ngày 26/7, 44 cô gái tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021. Nhiều thí sinh gây thất vọng về ngoại hình.

Theo HK01, Hoa hậu châu Á 2021 tổ chức vòng thi đầu tại trụ sở đài ATV. 44 người đẹp diện trang phục áo tắm để tham gia buổi đánh giá hình thể và phỏng vấn. Tuy nhiên, thí sinh dự thi năm nay bị báo động về chất lượng.

On nhận xét có hơn 1/3 thí sinh không phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Họ để lộ hạn chế về ngoại hình như hình thể không cân đối, khuôn mặt kém nổi bật.

53 nguoi xem truc tiep Hoa hau chau A 2021 anh 1

Chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay bị khán giả phàn nào. Ảnh: HK01.

Theo HK01, do chất lượng nhan sắc năm nay quá kém, nhiều khán giả không còn mặn mà với cuộc thi. Đêm thi Hoa hậu châu Á chứng kiến số lượng người xem đáng thất vọng. Trên sóng trực tiếp, thời điểm đạt lượng khán giả cao nhất là ở phần biểu diễn của người đẹp Mã Gia Vận với 53 người. Theo HK01, đây là con số thấp kỷ lục trong lịch sử cuộc thi.

53 nguoi xem truc tiep Hoa hau chau A 2021 anh 2

Chất lượng thí sinh năm nay bị chê.

Hoa hậu châu Á từng là cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tiếng vang trong thập niên 1990 khi sản sinh một số người đẹp nổi tiếng như Ngô Ỷ Lợi, Ông Hồng, La Lâm, Dương Cung Như...

Tuy nhiên, đến năm 2016, đài tuyên bố đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Điều này dẫn đến chất lượng thí sinh của cuộc thi không còn được như trước. Không những sở hữu ngoại hình kém sắc, các người đẹp còn lộ khả năng giao tiếp, ứng xử kém.

Năm ngoái, khâu tổ chức của Hoa hậu châu Á bị chê nghiệp dư, sơ sài, vướng lùm xùm liên quan đến giải thưởng, ít hoạt động và hình ảnh thí sinh được tung ra "nhỏ giọt" khiến khán giả không thể nhận diện được người dự thi. Chung cuộc Thái Tiểu Điệp giành được vương miện hoa hậu. Sau khi đăng quang, cô không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào nổi bật.

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng

Scandal nối tiếp nhau của giới thần tượng Trung Quốc khiến các cơ quan quản lý văn hóa phải ban lệnh siết chặt hoạt động, xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm.

Di Hy

Ảnh: HK01

Bạn có thể quan tâm