Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hoa hậu Bỉ khoe ảnh 'bữa ăn rẻ tiền' của Hoa hậu Trái đất

Bức ảnh chụp hộp cơm với những món ăn đơn sơ đăng trên trang cá nhân của người đẹp Bỉ đang là mối quan tâm của cộng đồng mạng.

Hoa hậu Bỉ khoe ảnh 'bữa ăn rẻ tiền' của Hoa hậu Trái đất

Bức ảnh chụp hộp cơm với những món ăn đơn sơ đăng trên trang cá nhân của người đẹp Bỉ đang là mối quan tâm của cộng đồng mạng.

Madina Hamidi đã đăng tải bức ảnh ngay sau khi trở về nước từ Philippines kèm theo dòng tin nhắn "Mọi người sẽ ngạc nhiên rằng tại sao chúng tôi lại bị ốm". Dù không nói rõ ràng nhưng ai cũng hiểu người đẹp Bỉ đang ám chỉ đến bữa ăn của các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2012.

Bức ảnh hộp cơm đơn sơ đăng trên trang cá nhân của HH Bỉ.

Và cuộc "khẩu chiến" diễn ra xung quanh vấn đề ăn ở của các thí sinh.

Nhiều bạn bè bày tỏ sự cảm thông với người đẹp Bỉ và lên tiếng chỉ trích tổ chức Hoa hậu Trái đất đã đối xử tàn tệ với các thí sinh. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không đồng tình với hành động "bôi xấu" ban tổ chức của thí sinh Bỉ. "Tôi nghĩ đây chỉ là bữa ăn khi các bạn tham gia những hoạt động ngoài trời hoặc cho những buổi tổng duyệt. Tại sao bạn không khoe những khoảnh khắc các bạn ở khách sạn, nhà hàng 5 sao với những món ăn đắt tiền?" - một thành viên bình luận trên trang cá nhân của người đẹp Bỉ.

Madina Hamidi nhanh chóng đáp trả: "Nếu bạn chắc chắn chúng tôi đã ở nhà hàng 5 sao nào, hãy nói cho tôi biết nó xảy ra khi nào vậy? Thức ăn ở đây đã khiến tôi phải vào phòng cấp cứu và được 5 bác sĩ điều trị cùng một lúc. Làm ơn đừng ghé thăm trang cá nhân của tôi và có những bình luận vô nghĩa như thế!".

Người đẹp Bỉ tại cuộc thi Hoa hậu  Trái đất 2012.

Madina Hamidi, đại diện đến từ Bỉ, cũng là một trong những thí sinh không đạt được thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay (không lọt vào top 16). Tuy nhiên, ở vòng ngoài, cô lại là 1 trong 5 thí sinh đạt được điểm số cao nhất với hai huy chương vàng và một huy chương bạc.

Đây không phải lần đầu tiên một cuộc thi sắc đẹp uy tín thế giới bị người trong cuộc "tố" đối xử tệ bạc với các thí sinh. Trước đó, Hoa hậu Thái Lan cũng từng có những lời lẽ không hay nói về tổ chức Hoa hậu Thế giới 2012 sau khi trở về từ cuộc thi.

Hà Thu

Theo Infonet

Hà Thu

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm