Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hiểu đúng về quy trình niềng răng hô móm

Nắm rõ nguyên nhân bị hô, móm, vẩu, lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D, ký hợp đồng niềng răng là cách thức khoa học hiện nay giúp bạn lấy lại nụ cười đẹp.

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha rất phổ biến từ trước đến nay. Giải pháp này sẽ đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý, khắc phục được những khuyết điểm răng hô, vẩu kém duyên ban đầu.

Tuy nhiên, không phải trung tâm, cơ sở chỉnh nha nào cũng thực hiện thành công phương pháp chỉnh nha. Để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về chỉnh nha cần thiết trước khi tiến hành niềng răng.

Lần đầu tiên một bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc có cung cấp chuyên khoa chỉnh nha, mang đến cho bạn một vẻ đẹp toàn diện.
Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên có cung cấp chuyên khoa chỉnh nha, mang đến cho bạn một vẻ đẹp toàn diện.

Xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô

Có người thực hiện niềng năng nhiều năm tại các trung tâm nhỏ vẫn không mang lại kết quả khả quan bởi họ đã mắc phải sai lầm ngay từ bước đầu tiên - xác định nguyên nhân.

Ca chỉnh nha niềng răng chỉ phát huy được tác dụng khi bác sĩ chẩn đoán đúng nguyên nhân hô, vẩu do đâu. Tại KIM Hospital -bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, mọi ca chỉnh nha đều mang lại kết quả như mong đợi nhờ máy chụp phim kỹ thuật số X-quang ConeBeam CT 3D giúp phân tích cấu trúc xương hàm chi tiết.

Hô do răng là khi răng hàm trên lệch lạc và chìa ra ngoài nhiều hơn so với khung xương hàm trên, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp niềng răng cho bạn. Có thể niềng răng theo phương pháp cổ điển bằng mắc cài hoặc niềng răng Invisalign.

Nếu hô do cấu trúc xương hàm, nha sĩ sẽ phối hợp với bác sĩ thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật hàm hô, đẩy lùi xương hàm trên cho đúng khớp cắn xương hàm dưới.

Hô vừa do răng vừa do xương hàm thì bác sĩ phải hội chẩn nha sỹ cùng bác sỹ phẫu thuật để đưa ra kế hoạch điều trị vừa niềng răng, vừa phẫu thuật chỉnh nha.

Tại các cơ sở chỉnh nha nhỏ, không được trang bị máy X-quang ConeBeam CT 3D, mọi ca điều trị chỉnh nha chỉ mang tính phán đoán, không giúp bạn khắc phục được triệt để tình trạng hô, vẩu bởi không xác định đúng nguyên nhân.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Bằng phần mềm Vceph 3D của Mỹ, bác sỹ có thể đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện chỉnh nha tại một bệnh viện thẩm mỹ.

Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph đưa ra kết quả niềng răng trước khi bước vào giai đoạn gắn mắc cài hoặc invisalign..
Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph đưa ra kết quả niềng răng trước khi bước vào giai đoạn gắn mắc cài hoặc invisalign.

Ký hợp đồng niềng răng

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là một trong số ít trung tâm ký hợp đồng niềng răng với khách hàng. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi thực hiện niềng răng, KIM Hospital cam kết đảm bảo kết quả đúng như mong đợi và thời gian niềng răng chính xác như kế hoạch điều trị.

Trong suốt quá trình niềng răng, nếu bạn có di chuyển đi xa như công tác tại các tỉnh thành khác trong Việt Nam, thậm chí bạn đi ra nước ngoài như Mỹ, Australia, Singapore hay bất kỳ nước nào trên thế giới. Với bản hợp đồng kèm theo kế hoạch điều trị tại bệnh viện KIM, nha sĩ tại các nước đó cũng sẽ tiếp tục điều trị niềng răng cho bạn mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Bác sỹ KIM Dentistry ký hợp đồng niềng răng kèm theo bảng kế hoạch điều trị niềng răng hô chi tiết với khách hàng.
Bác sỹ KIM Dentistry ký hợp đồng niềng răng kèm theo bảng kế hoạch điều trị niềng răng hô chi tiết với khách hàng.

Lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và gắn mắc cài

Trước khi tiến hành gắn khí cụ chỉnh nha, bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng thật kỹ càng cho khách hàng. Trong thời gian đó, các bác sĩ KIM Hospital sẽ gửi mẫu dấu sang labo tại Mỹ và thực hiện hệ thống khay niềng răng vô hình gửi cho bạn.

Chăm sóc răng miệng khi niềng răng hô

Điều mà KIM Hospital được nhiều khách hàng đánh giá cao là vì tại một bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa nha khoa uy tín khi chú ý đến từng công tác sau khi bạn gắn mắc cài hoặc sử dụng khay Invisalign.

Bác sĩ KIM Hospital sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình niềng răng hô như cách đánh răng, sử dụng bàn chải loại gì, quá trình ăn nhai có kiêng cữ thức ăn nào không, nếu bị mất mắc cài thì phải xử lý như thế nào.

Bên cạnh dịch vụ niềng răng hô, nha khoa KIM Hospital còn cung cấp các dịch vụ đa dạng về nha khoa thẩm mỹ như tẩy trắng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant, trám răng, cạo vôi và là sự lựa chọn tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong hơn 15 năm qua.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, độc giả liên hệ:

KIM Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258
Website: www.benhvienthammyhanquoc.com
Email: info@kimhospital.com 
Facebook:  www.facebook.com/ThamMyHanQuocKimHospital/


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm