Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hiện trường vụ cháy xưởng vải ở TP.HCM

Đám cháy bao trùm toàn bộ xưởng vải rộng hơn 2.000 m2 và lan sang nhà một số hộ dân bên cạnh. 100 cảnh sát được điều đến hiện trường.

Cháy xưởng vải ở TP.HCM Tối 26/1, lực lượng chức năng tạm phong tỏa một đoạn quốc lộ 1 để chữa cháy xưởng vải rộng hơn 2.000 m2 ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.
chay kho vai anh 1

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 20h ngày 26/1, tại xưởng vải rộng hơn 2.000 m2 ở ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

chay kho vai anh 2
Thời điểm trên, công nhân phát hiện lửa bùng phát tại xưởng vải. Họ cùng nhau dập lửa nhưng bất thành. Sau 5 phút, lửa bốc cháy ngùn ngụt, lan sang nhà một số hộ dân ở bên cạnh.
chay kho vai anh 3

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM huy động hơn 10 xe cứu hỏa cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường.

chay kho vai anh 4

Đám cháy bùng phát mạnh nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

chay kho vai anh 5

"Tôi chỉ kịp mang theo giấy tờ tùy thân, xe và tài sản khác để trong nhà không kịp lấy ra. Tôi không biết sức nóng của vụ cháy có làm tài sản nhà tôi hư hỏng không", ông Trần Minh Quang (56 tuổi, ở sát xưởng vải) nói.

chay kho vai anh 6

Lực lượng chức năng cũng phong tỏa một phần quốc lộ 1 đoạn qua khu vực xã Bà Điểm để phục vụ công tác chữa cháy. Giao thông qua khu vực này ùn tắc hơn 3 km.

chay kho vai anh 7

Đến 22h15, đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Lực lượng chức năng đang khẩn trương dập lửa và cố gắng không để hỏa hoạn lan sang các công ty, khu dân cư nằm bên cạnh.

chay kho vai anh 8

Nhà chức trách huyện Hóc Môn đang phối hợp các đơn vị liên quan đang điều tra nguyên nhân vụ cháy xưởng vải.

chay kho vai anh 9

Vụ cháy xảy ra tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

Kho vải ở TP.HCM cháy ngùn ngụt

Một kho vải nằm gần quốc lộ 1 (TP.HCM) bốc cháy ngùn ngụt rồi lan sang một công ty nhựa kế bên. Cảnh sát đang triển khai các lực lượng để dập đám cháy.

An Huy

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Xã hội