Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hề Mộng Dao và gia đình trong lễ tang 'vua sòng bạc'

Vợ chồng Hề Mộng Dao - Hà Du Quân và con cháu của Hà Hồng Sân đã tới chùa để làm lễ cúng 7 ngày cho "vua sòng bạc Macau".

Ha Hong San qua doi anh 1

Ngày 3/6, trang Sina đưa tin tang lễ của 'vua sòng bạc' Macau Hà Hồng Sân được tổ chức tại Hong Kong, một số hoạt động tưởng niệm được thực hiện tại các khách sạn, casino ở Macau. Theo đó, ông sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Chiêu Viễn.

Ha Hong San qua doi anh 2

Hà Hồng Sân qua đời vào ngày 26/5, vào lễ cúng 7 ngày đầu tiên, các con tới chùa Bảo Liên để tham gia. Trong đó có vợ chồng Hề Mộng Dao - Hà Du Quân, Hà Siêu Hân, Hà Du Hanh đi cùng mẹ là Lương An Kỳ. Hề Mộng Dao mặc quần áo màu đen, đeo kính, im lặng đi theo chồng.

Ha Hong San qua doi anh 3

Cùng với đó, Hà Siêu Quỳnh, con gái người vợ thứ hai, Hà Siêu Liên và anh trai cũng tới tham dự lễ cúng. Trước đó, có thông tin Hà Siêu Liên và Hà Du Quân đã hủy kết bạn với nhau trên mạng xã hội. Hành động diễn ra chỉ sau khi cha qua đời vài ngày dẫn đến sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng.

Ha Hong San qua doi anh 4

Nguyên nhân là trên một số diễn đàn đã xuất hiện bài viết tiết lộ Hà Hồng Sân đầu tư không ít tiền vào các trường đại học danh tiếng thế giới, với mục đích để 17 đứa con của mình được theo học ở đây. Dân mạng sau đó suy đoán Hà Siêu Liên chính là nhân vật "dùng tiền chạy trường" được nhắc đến. Đáp lại nghi vấn của dân mạng, Hà Du Quân đã bình luận phía dưới: "Không phải Siêu Liên đâu, thành tích của chị ấy rất tốt". QQ cho hay câu trả lời Du Quân đã chạm vào lòng tự trọng của Hà Siêu Liên. Cô lập tức hủy kết bạn với cậu em trai.

Ha Hong San qua doi anh 5

Bên cạnh đó, các hoạt động tưởng niệm "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân cũng được tổ chức tại các công ty thuộc quản lý của gia tộc họ Hà. Theo đó, hơn 20.000 công nhân viên làm việc cho gia tộc họ Hà sẽ đến để viết lời tiễn biệt ông, thời gian từ 8h đến 21h.

Hề Mộng Dao và con cháu họ Hà đau buồn vì sự ra đi của ‘vua sòng bạc’

Sau khi “vua sòng bạc Macau” Hà Hồng Sân qua đời, trưởng nữ Hà Siêu Quỳnh đại diện gia đình đưa ra thông báo về việc tổ chức tang lễ. Con dâu Hề Mộng Dao xuất hiện với mắt đỏ hoe.

An Chi

Bạn có thể quan tâm