Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hậu vệ HAGL nguy cơ bỏ lỡ vòng bảng giải U19 Đông Nam Á

Nguyễn Văn Triệu, hậu vệ của HAGL, chỉ có thể tập nhẹ trong buổi tập chiều 29/6 của U19 Việt Nam trên đất Indonesia.

Được nghỉ ngơi 5 giờ sau hành trình di chuyển kéo dài 19 giờ, chiều 29/6, U19 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Jakarta (Indonesia). Thầy trò HLV Đinh Thế Nam được bố trí tập ở sân phụ nằm cạnh SVĐ nổi tiếng Bung Karno, chỉ cách khách sạn đội lưu trú khoảng 7 km với khoảng 25 phút di chuyển.

Trong buổi tập này, Nguyễn Văn Triệu chỉ có thể thực hiện một số động tác nhẹ bên ngoài đường biên do bị lật cổ chân. Theo đánh giá của ban huấn luyện, hậu vệ HAGL khó thi đấu trong các trận vòng bảng của U19 Việt Nam.

hau ve hagl anh 1

Hậu vệ Văn Triệu phải tập riêng ngoài đường biên cùng trợ lý tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Những cầu thủ còn lại của U19 Việt Nam vẫn khỏe mạnh và tập luyện bình thường. Cũng trong chiều 29/6, ban tổ chức giải U19 Đông Nam Á 2022 đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh của 37 thành viên của U19 Việt Nam và tất cả đều cho kết quả âm tính.

Trong buổi tập đầu tiên này, HLV Đinh Thế Nam chủ yếu yêu cầu các học trò thực hiện các bài tập nhằm nhả sức ỳ, đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng sau hơn một ngày không tập luyện. Phần tập này do trợ lý thể lực Lê Cao Cường đảm trách. Cuối buổi tập, HLV Đinh Thế Nam chia đội thành những tổ đấu khác nhau để thi đấu trong một nửa mặt sân. Buổi tập đầu tiên của U19 Việt Nam diễn ra trong khoảng hơn một giờ.

Khá mệt do phải di chuyển nhưng nhờ thời tiết rất mát mẻ, buổi tập của đội diễn ra trong không khí thoải mái. Các cầu thủ cũng hoàn thành tốt giáo án mà BHL đề ra.

Những tài năng trẻ Việt Nam được kỳ vọng ở giải U19 Đông Nam Á

Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường là hai trong số những nhân tố nổi bật, được kỳ vọng tỏa sáng để giúp U19 Việt Nam chinh phục ngôi vương Đông Nam Á.

U19 Việt Nam đến Indonesia sau 19 tiếng

10h sáng 29/6, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại thủ đô Jakarta (Indonesia) để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á 2022.

Hoàng Nguyên

Bạn có thể quan tâm