Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hari Won: 'Tôi muốn có con thông minh như Trấn Thành'

Chia sẻ tại buổi ra mắt show Siêu tài năng nhí mùa hai, Hari Won tâm sự mỗi khi xem các thí sinh thể hiện khả năng, cô và ông xã đều bàn về cách dạy con trong tương lai.

Chiều 12/4, Trấn Thành, Hari Won cùng Gil Lê và Ngọc Sơn dự buổi ra mắt game show Siêu tài năng nhí mùa hai. Trước câu hỏi về kỳ vọng vào con cái trong tương lai, Hari Won chia sẻ: "Tôi muốn con có sự thông minh, nhanh trí như Trấn Thành. Ngoài ra, tôi và anh Thành thống nhất sẽ cho con học đàn. Con chơi đàn, cha mẹ hát thì thật thú vị".

Tran Thanh Sieu tai nang nhi anh 1

Trấn Thành và Hari Won làm giám khảo xuyên suốt chương trình. Ảnh: Bá Ngọc.

Nữ ca sĩ cho hay sẽ chọn đàn piano cho con học. Cô và ông xã cũng thích các loại nhạc cụ khác như violin, trống... nhưng theo Hari Won, học piano sẽ giúp trẻ điềm tĩnh, bớt tăng động.

Trấn Thành tiếp lời vợ: "Nếu con cái thừa hưởng sự lanh lợi của ba mẹ thì còn gì bằng. Nhưng điều tôi cần nhất ở đứa con của mình là sự nhân hậu. Trí thông minh là trời cho nhưng lương thiện là lựa chọn. Vì vậy, tôi muốn con mình lương thiện, mang sự tích cực đến mọi người".

Nói về cảm xúc khi chứng kiến tài năng của các em nhỏ từ 4-14 tuổi, Trấn Thành cho biết anh và vợ cảm thấy thích thú. Hari Won tiết lộ: "Mỗi lần, xem tiết mục của các em, chúng tôi lại bàn nhau sau này sẽ dạy con mình thế nào. Tiếp xúc với các em là một cách giúp chúng tôi nắm bắt tâm lý trẻ em, rút kinh nghiệm trong việc dạy con sau này".

Tran Thanh Sieu tai nang nhi anh 2

Cặp nghệ sĩ mong muốn con sẽ học đàn piano. Ảnh: Bá Ngọc.

Tại sự kiện, Trấn Thành tiết lộ cả hai mới quay được 4-5 show của Siêu tài năng nhí nhưng đã tốn hơn 100 triệu đồng. Nam diễn viên kể: "Chưa có chương trình nào tôi tham gia mà hao tiền như vậy. Các em nhỏ quá giỏi nên tôi phải thưởng tiền để động viên. Lần sau, có lẽ tôi phải đề nghị nhà sản xuất tăng cát-xê".

Trong khi đó đại diện nhà sản xuất cho rằng Trấn Thành khó tính, đòi hỏi cao ở thí sinh nhí. Người đại diện chia sẻ: "Người giành chiến thắng sẽ không dễ dàng bởi đáp ứng được mong đợi của Trấn Thành rất khó. Nhưng năm nay có nhiều thí sinh nhí có khả năng đặc biệt".

Trấn Thành, Lan Ngọc thời đóng vai phụ

Trước khi nổi tiếng, Trấn Thành, Lan Ngọc, Thúy Ngân từng nhận những vai phụ trên màn ảnh.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí