Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành trình tìm kiếm một nửa đích thực cho cô nàng độc thân

Để gặp được chàng trai hợp ý đã khó, để mối quan hệ bền lâu còn khó hơn nhiều. Dưới đây là 3 bí quyết bỏ túi giúp tìm kiếm một nửa đích thực của cô nàng độc thân Pop-pai.

ga cay pho mai Popeyes anh 1
Bạn “độc thân bền vững” mà không hiểu vì sao? Một trong những nguyên nhân đến từ việc bạn đang mải mê tìm kiếm một Mr. Perfect mà quên mất Mr. Right - chàng trai ngoài đời thực luôn tìm cách lấy lòng bạn .
ga cay pho mai Popeyes anh 2
Mr. Right đồng điệu với bạn từ những thứ giản dị nhất, như cùng thích món gà cay phô mai, một bộ phim hoặc quyển sách. Chàng luôn biết thể hiện sự quan tâm và khiến bạn cảm thấy mọi thứ đều trọn vẹn khi 2 người ở bên nhau.
ga cay pho mai Popeyes anh 3
Đôi khi, Mr. Right chỉ đơn giản là người sẵn sàng dỗ dành mỗi khi bạn giận dỗi.
ga cay pho mai Popeyes anh 4
Anh ấy luôn tôn trọng và quan tâm đến cảm xúc của bạn. Để duy trì điều này, hãy chắc chắn bạn cũng luôn làm điều tương tự.
ga cay pho mai Popeyes anh 5
Mr.Perfect không phải lúc nào cũng sẵn sàng để bạn bước vào cuộc sống của anh ta. Nhưng Mr. Right thì khác. Chàng sẽ luôn chủ động để trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.
ga cay pho mai Popeyes anh 6
Chàng quan tâm đến sở thích của bạn dù điều đó có lạ lùng thế nào và luôn muốn trở thành mặt trời sưởi ấm cho bạn.
ga cay pho mai Popeyes anh 7
Và anh ấy cũng không quên khiến bạn cảm thấy mình cũng là cả thế giới đối với chàng.
ga cay pho mai Popeyes anh 8
Mr. Right yêu thương bạn vì tất cả những gì bạn có, cả những ưu điểm và khuyết điểm. Bởi vì chỉ khi đủ cả những yếu tố đó, bạn mới là chính mình chứ không phải ai khác. Chỉ có bạn mới là Mrs. Right của chàng. Bởi vậy, hãy luôn là chính mình khi ở bên chàng.

Có những bí quyết này rồi, hãy nắm bắt ngay cơ hội để gặp Mr. Right của mình. Vì Popeyes đang giới thiệu món gà cay phô mai thơm ngon cùng chương trình “Cuộc hẹn pho mai” dành cho các nàng FA.
Theo dõi chương trình trên fanpage Popeyes Vietnam và nếm thử món gà cay phô mai "ông mai bà mối" ngay hôm nay.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống