Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành trình đi đến chiến thắng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở Sao nhập ngũ

Trong suốt hành trình của Sao nhập ngũ 2020, Hoa hậu Kỳ Duyên luôn thể hiện sự nỗ lực, cố gắng và trưởng thành.

sao nhap ngu 2020 anh 1

Sao nhập ngũ năm 2020 là phiên bản nữ, với sự tham gia của Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng. Sáu nữ nghệ sĩ thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình huấn luyện tại Lữ đoàn đặc công 429. Trong dàn thí sinh, Hoa hậu Việt Nam 2014 nổi bật với chiều cao 1,73 m, nhỏ tuổi nhất.

sao nhap ngu 2020 anh 2

Ở tập mở màn của chương trình, 6 thí sinh phải tự giới thiệu về bản thân. Là thí sinh nhỏ nhất trong đoàn, song Kỳ Duyên tỏ ra chững chạc. Cô tự giới thiệu năm sinh và cho biết đã tìm hiểu từng người. Khi được yêu cầu lấy 5 món đồ để sử dụng trong quá trình tham gia chương trình, cô cũng hoàn thành nhanh chóng và thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân.

sao nhap ngu 2020 anh 3

Ở thử thách nhảy xa trong tập 2 của Sao nhập ngũ, Kỳ Duyên gặp rắc rối với quân phục. Cụ thể, cô mặc không vừa chiếc quần rằn ri được cấp. Vì thế, người đẹp không thực hiện được thử thách của chương trình. Trên trang cá nhân, hoa hậu quê Nam Định chia sẻ: "Khi đó, tôi ở tình thế tiến thoái lưỡng nan, muốn nhảy mà không thể được. May mắn là sau chương trình, tôi được đội ngũ sản xuất cấp lại cho quần mới và đôi dép rọ kích cỡ lớn hơn".

sao nhap ngu 2020 anh 4

Tại những buổi ăn chung cùng đồng đội, Kỳ Duyên tỏ ra hòa đồng. Cô thao tác nhanh trong mọi việc và thể hiện sự phù hợp với đời sống quân ngũ. Trong khi đó, Khánh Vân nhiều lần bị chê vì lề mề, chậm chạp.

sao nhap ngu 2020 anh 5

Điểm hạn chế của Kỳ Duyên ở một số tập đầu là thực hiện sai mệnh lệnh, thao tác chào, báo cáo với cấp trên. Tuy nhiên, cô nhanh chóng khắc phục lỗi sai ở những tập sau đó. Trong mắt đồng đội, Hoa hậu Việt Nam là người mạnh mẽ, có ý chí. "Kỳ Duyên nhỏ tuổi nhất nhưng rất giỏi. Là người đam mê thể thao, em ấy chỉ dẫn tôi nhiều trong các thử thách", Diệu Nhi nói.

sao nhap ngu 2020 anh 12

Lợi thế về chiều cao và đôi chân dài đã giúp cô lấy đà dễ dàng trong thử thách leo dây. Tuy nhiên, cô thất bại trong lần đầu thực hiện phần thi. "So với các đồng đội khác, tôi hơi nặng cân nên không tự tin khi tham gia thử thách", Kỳ Duyên chia sẻ.

sao nhap ngu 2020 anh 13

Hoa hậu Việt Nam 2014 ngụy trang khi tham gia thử thách ở tập 7 của Sao nhập ngũ. Cô tự nhận mình là "cục than bé nhỏ". Trong khi đó, chương trình so sánh Hoa hậu Việt Nam 2014 với hình ảnh chú gấu cao lớn có bộ lông đen tuyền.

sao nhap ngu 2020 anh 17

Sau 16 tập của chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 là người giành số điểm cao nhất. Cô trở thành quán quân của Sao nhập ngũ 2020. "Thông qua chương trình, tôi hiểu được tình đồng chí thiêng liêng, sự vất vả, hy sinh, rèn luyện cực khổ của những người lính. Cảm ơn các đồng đội của tôi, những người đã luôn kề vai sát cánh, không ngại khó khăn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong một tuần qua. Chúng ta đã cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên trong tuổi trẻ của tôi", Kỳ Duyên bày tỏ.

Diệu Nhi là á quân, Kỳ Duyên trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020

Hoàn thành xuất sắc các nội dung từ đầu chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên là người đạt số điểm cao nhất và trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020.

Diễn viên Huỳnh Kiến An: 'Ánh mắt của tôi hiện lên sự dữ tợn, độc ác'

Huỳnh Kiến An chia sẻ ở tuổi 62, nam nghệ sĩ vẫn bền bỉ theo nghiệp diễn. Những năm gần đây, anh chủ yếu tham gia phim điện ảnh.

Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm