Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hành khách đi trên cánh máy bay

Hành động nguy hiểm của một nữ du khách đã khiến người này nhận án phạt nặng từ hãng hàng không Ukraine.

Hình ảnh người phụ nữ đi lại trên cánh máy bay Vị khách mở cửa thoát hiểm đi ra cánh máy bay, sau đó bình tĩnh quay lại bước vào bên trong.

Ngày 3/9, Fox News đưa tin một phụ nữ Ukraine đã bị liệt vào danh sách đen của hãng hàng không quốc gia nước này. Sau khi từ Thổ Nhĩ Kỳ về sân bay Kyiv Boryspil (Ukraine), nữ du khách (đi cùng chồng và 2 con) đã tự mở cửa thoát hiểm, đi bộ lên cánh máy bay.

Video đăng tải trên mạng cho thấy người này bình tĩnh ngồi rồi tự quay lại khoang theo lối cửa thoát hiểm. Khi được hỏi về lý do, du khách Ukraine cho biết mình thấy "bí bách và cần hạ nhiệt".

mo cua thoat hiem anh 1

Nữ du khách tự ý mở cửa thoát hiểm để đi lên cánh máy bay. Ảnh: Fox News.

Theo TMZ, ngay khi nữ du khách có hành động quá khích, toàn bộ hành khách (bao gồm 2 đứa con của cô) đều được yêu cầu rời máy bay.

Sau sự việc này, hãng hàng không quốc gia Ukraine đã quyết định cấm bay vĩnh viễn với nữ du khách vì vi phạm quy định liên quan tới an toàn và ứng xử trên máy bay.

Hành động tự ý mở cửa thoát hiểm máy bay khi chưa được yêu cầu có thể bị phạt hành chính hoặc cấm bay vĩnh viễn ở nhiều nước. Tại Việt Nam, hành vi này có thể bị phạt tới 20 triệu đồng.

Hàng thông trăm tuổi ở Gia Lai chật cứng sáng 2/9

Lượng khách khổng lồ đến con đường thông nổi tiếng khiến việc chụp ảnh, vui chơi tại đây gặp nhiều khó khăn.

Anh Tú

Theo Fox News

Bạn có thể quan tâm