Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng trăm thí sinh tham gia thi thử tại Đại hội TOEIC 2022

Đại hội TOEIC 2022 do Ms Hoa TOEIC tổ chức thu hút gần 1.000 thí sinh tham gia. Hơn 100 thí sinh đã đạt điểm 600+ cho bài thi thử.

Đại hội TOEIC 2022 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12/11 và tại TP.HCM vào ngày 13/11. Đây là sự kiện học thuật bổ ích dành cho công dân từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam, có mong muốn thử sức với bài thi thử TOEIC nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân.

Phát biểu tại sự kiện, chị Nguyễn Thị Hoa - nhà sáng lập Ms Hoa TOEIC - chia sẻ: “Điểm thi chứng chỉ không thể hiện toàn bộ năng lực tiếng Anh của người học, nhưng chứng chỉ là một trong những thước đo tham khảo giúp người học xác định được trình độ bản thân, từ đó có cơ sở định hướng lộ trình tiếp theo trong việc chinh phục ngôn ngữ toàn cầu”.

Chị Nguyễn Thị Hoa cho biết chứng chỉ TOEIC phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh để phục vụ công việc. Người học có thể ứng dụng kiến thức TOEIC trong các nhiệm vụ như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, tra cứu tài liệu, ký kết hợp đồng...

TOEIC anh 1

Chị Nguyễn Thị Hoa phát biểu tại Đại hội TOEIC 2022.

Đến với Đại hội TOEIC 2022, các thí sinh làm bài thi thử TOEIC trong 120 phút, sau đó được giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm học và thi TOEIC từ các học viên điểm cao của trung tâm. Trong số gần 1.000 thí sinh dự thi, có hơn 100 thí sinh đạt điểm 600+. Top 10 thí sinh đạt điểm thi cao nhất được vinh danh và nhận giải thưởng từ Ms Hoa TOEIC.

Cơ cấu giải thưởng của Đại hội TOEIC 2022 bao gồm: Một giải nhất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 100% áp dụng khi đăng ký khóa học bất kỳ tại Ms Hoa TOEIC; hai giải nhì, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 50%; ba giải ba, mỗi giải trị giá 1 triệu tiền mặt và học bổng tiếng Anh 30%; bốn giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000 đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 30%.

Bên cạnh đó, toàn bộ thí sinh tới tham dự sự kiện đều nhận được quà tặng giá trị từ Ms Hoa TOEIC. Giải thưởng và quà tặng có tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

TOEIC anh 2

Các thí sinh tại điểm thi Hà Nội.

Bạn Nguyễn Khánh Ngọc - thí sinh giành giải nhất tại điểm thi Hà Nội với số điểm 980 - chia sẻ: “Mình tham gia sự kiện với mong muốn thử sức, học hỏi và đạt giải cao. Dù khá tự tin về khả năng tiếng Anh của bản thân, nhưng mình vẫn muốn xác định mức điểm cụ thể trên thang đo TOEIC. Cảm ơn Ms Hoa TOEIC đã tạo cơ hội để sinh viên và người đi làm trải nghiệm bài thi thử miễn phí, đồng thời có dịp lắng nghe, trao đổi về hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC”.

TOEIC anh 3

Top 10 thí sinh đạt giải được vinh danh tại sự kiện.

Đại hội TOEIC 2022 nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm hành trình 10 năm truyền cảm hứng của Ms Hoa TOEIC, mở ra cơ hội kết nối cho cộng đồng người học tiếng Anh. Đây là nơi các thí sinh gặp gỡ, học hỏi, cọ xát để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho bản thân. Việc thi thử giúp người học TOEIC làm quen với áp lực phòng thi, là bước đệm quan trọng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi thật trong tương lai.

Sự kiện có sự đồng hành của các trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội như Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Đại Nam, Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Phenikaa....

Ms Hoa TOEIC là đơn vị đào tạo TOEIC uy tín tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 cơ sở toàn quốc. Trên hành trình 10 năm truyền cảm hứng, Ms Hoa TOEIC đã mở rộng mạng lưới cơ sở đào tạo; liên tục nghiên cứu, phát triển phương pháp giảng dạy nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

Đại hội TOEIC là sự kiện được tổ chức thường niên với mong muốn tạo sân chơi học thuật, cơ hội giao lưu cho cộng đồng người học TOEIC trên cả nước. Đại hội TOEIC 2020 thu hút gần 1.000 thí sinh tham gia, nhiều thí sinh đạt điểm 600+ cho bài thi thử. Đại hội TOEIC 2021 được tổ chức với hình thức online, nhận được sự hưởng ứng và tham gia của gần 2.000 thí sinh.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm