Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng trăm người xếp hàng chờ mua Galaxy Note9 lúc nửa đêm

Đêm 23/8, hàng trăm khách hàng đã có mặt tại các đại lý để trở thành những người đầu tiên sở hữu Samsung Galaxy Note9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xếp hàng chờ mua Samsung Galaxy Note9 lúc nửa đêm Ghi nhận tại một số cửa hàng trong khu vực TP.HCM, số lượng khách đến nhận Galaxy Note9 vào lúc 0h đêm từ 200-300 người.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 1
 Theo chương trình khuyến mãi của Samsung, mỗi cửa hàng sẽ bốc thăm chọn ra 50 khách hàng đầu tiên đặt mua Samsung Galaxy Note9 để nâng cấp miễn phí dung lượng bộ nhớ từ 128 GB lên 512 GB cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 2
Mặc dù 23h ngày 23/8 chương trình bốc thăm mới bắt đầu nhưng nhiều người đã xếp hàng từ trước để có được chỗ ngồi trong khuôn viên sự kiện.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 3
Theo đại diện CellphoneS, hệ thống bán lẻ này đã nhận được hơn 1.300 đơn đặt hàng Galaxy Note9. Tất cả khách hàng đã trả tiền cọc từ trước sẽ được nhận bộ quà tặng Samsung gồm loa Bluetooth, cáp HDMI, bộ sạc không dây trị giá 5 triệu đồng và gói quà tặng 3 triệu từ nhà bán lẻ.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 4
Tại buổi mở bán đầu tiên, có hơn 300 khách hàng nhận được máy.  
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 5
Bên cạnh khuyến mãi nâng cấp dung lượng, nhà bán lẻ còn bổ sung phần bốc thăm thứ hai chọn ra 50 khách hàng may mắn sở hữu thẻ nhớ 128 GB.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 6
"Dù không nằm trong danh sách 50 người được nâng cấp dung lượng nhưng mình vẫn hy vọng được may mắn nhận thẻ nhớ 128 GB", Trâm Anh, ngụ Bình Thạnh chia sẻ trong lúc chờ đợi lượt bốc thăm thứ hai.

Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 7
Khách tham dự sự kiện mở bán Galaxy Note9 hồi hộp chờ đợi MC đọc tên mình. Đồng thời mọi người cũng chúc mừng khi ai đó được chọn là người may mắn nhận ưu đãi từ Samsung.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 8
Người tham dự chăm chú lắng nghe MC đọc thông tin trên từng lá phiếu để chọn ra khách hàng may mắn.

Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 9
Dù thời tiết tại TP.HCM khá nóng bức nhưng người dùng vẫn háo hức xếp hàng chờ đợi.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 10
Những người đầu tiên may mắn được nâng cấp dung lượng bộ nhớ từ 128 GB lên 512 GB nhanh chóng đến quầy thủ tục hoàn thành việc nhận máy.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 11
Khách hàng đặt mua mang theo phiếu xác nhận, điền thông tin cá nhân và chờ nhân viên giao máy.
Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 12
Nhân viên cửa hàng hướng dẫn cho khách hàng các bước sử dụng máy ban đầu. Với hàng loạt nâng cấp như bút S-Pen, thời lượng pin, hiệu năng phần cứng và camera, Galaxy Note9 là một trong số nhiều sản phẩm đáng chờ đợi nhất trong năm 2018.

Nguoi dung xep hang cho mua Samsung Galaxy Note9 anh 13
"Mình rất vui khi may mắn là một trong những người đầu tiên sở hữu Galaxy Note9. Lý do chính để mình quyết định chọn mua là máy được nâng cấp rất nhiều tính năng mình yêu thích", H.Dũng, ngụ Phú Nhuận, TP.HCM chia sẻ.

Còn 1 ngày để đặt trước Galaxy Note9: Nhận quà lớn, lên bản 512 GB

Ngoài những phần quà là hiện vật, chương trình đặt trước Galaxy Note9 năm nay mang đến sự hứng khởi khi một số lượng khách nhất định sẽ được nâng cấp miễn phí từ 128 lên 512 GB.


Tiến Trọng - Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Samsung Công nghệ