Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng nghìn cán bộ ở Đắk Nông được test nhanh trong đêm

UBND tỉnh Đắk Nông vừa yêu cầu cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị ở TP Gia Nghĩa đến trụ sở trong đêm để test nhanh kháng nguyên sau khi địa phương phát hiện ca mắc Covid-19.

Tối 22/7, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, ký công văn hỏa tốc đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn rà soát, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nếu phát hiện liên quan đến ca mắc Covid-19 vừa ghi nhận ở TP Gia Nghĩa, cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn.

Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Gia Nghĩa thống kê toàn bộ số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và yêu cầu có mặt tại cơ quan lúc 20h30 cùng ngày để làm xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên.

Sau khi có công văn hỏa tốc, hàng nghìn cán bộ, người lao động thuộc các sở, ban ngành và đơn vị sự nghiệp tại TP Gia Nghĩa đã tập trung đến trụ sở để xét nghiệm.

Hang nghin can bo duoc test nhanh anh 1

Hàng nghìn cán bộ tại Đắk Nông test nhanh trong đêm liên quan đến ca mắc Covid-19 trên địa bàn. Ảnh: T.N.

Chiều cùng ngày, Đắk Nông công bố bà N.T.B. (46 tuổi, ngụ phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa, làm nghề buôn bán) dương tính với SARS-CoV-2. Người này đã đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người tại TP Gia Nghĩa.

Qua truy vết, lực lượng chức năng bước đầu xác định có 24 trường hợp tiếp xúc gần.

Tính đến chiều 22/7, tỉnh Đắk Nông nghi nhận 19 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Bí thư Hà Nội: 'Cần thực hiện tốt chính sách hỗ trợ người lao động'

Ông Đinh Tiến Dũng yêu cầu ngoài phương án tiêm vaccine Covid-19 công khai, minh bạch, TP cần thực hiện tốt chính sách hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm