Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàn Quốc càn quét nghệ sĩ, vận động viên trốn nhập ngũ

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin chính phủ nước này đang tiến hành cuộc điều tra quy mô lớn với những nghệ sĩ, vận động viên bị nghi ngờ làm giả hồ sơ khám nghĩa vụ quân sự.

Diễn viên Song Duk Ho bị điều tra.

Ngày 31/1, tờ Sports Chosun đưa tin Cục Quản lý Nhân lực Quân đội Hàn Quốc đang điều tra quy mô lớn về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của các vận động viên thể thao chuyên nghiệp và nghệ sĩ giải trí. Song Duk Ho là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lọt tầm ngắm.

Công ty quản lý Bistus Entertainment của Song Duk Ho xác nhận nam diễn viên rời khỏi bộ phim đang quay vì bị điều tra. Song Duk Ho xuất hiện lần đầu trong bộ phim Burning vào năm 2018. Anh được biết đến qua các bộ phim truyền hình như Hospital Playlist, Taxi Driver, D.P

Từ đầu tháng 1, một tổ chức môi giới quy mô lớn bị cảnh sát điều tra vì tiếp tay cho những người nổi tiếng, vận động viên cũng như con nhà giàu làm giả hồ sơ sức khỏe để được miễn nghĩa vụ quân sự.

Kpop anh 1

Ravi không lên tiếng về nghi vấn làm giả hồ sơ khám nghĩa vụ quân sự.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết tổ chức môi giới đã kiếm được hơn 100 triệu won (khoảng 80.000 USD) từ việc làm giả hồ sơ cho các khách hàng giàu có để họ được miễn nghĩa vụ quân sự. Khách hàng gồm các vận động viên, nghệ sĩ và một rapper xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng (tạm gọi là A).

Thậm chí, theo truyền thông Hàn Quốc, tổ chức môi giới trên sử dụng tên tuổi, hình ảnh của A để tiếp tục quảng bá công việc kinh doanh cho những người khác.

Sau đó, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin Ravi - thành viên nhóm VIXX - chính là A. Ravi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc nhưng với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Anh bắt đầu thực hiện nghĩa vụ vào tháng 10/2022.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 12/1, công ty giải trí của Ravi không có phản hồi nào.

Cảnh sát Hàn Quốc điều tra show chiếu cảnh cha dượng đụng chạm con gái

Sở cảnh sát Jeonbuk Iksan nhận được nhiều khiếu nại liên quan đến Marriage Hell. Chương trình thực tế này đang bị chỉ trích vì chiếu cảnh cha dượng đụng chạm con gái.

Phim hạ nhục Marilyn Monroe thống trị đề cử Mâm Xôi Vàng

"Blonde" có tới 8 đề cử ở Mâm Xôi Vàng. Trong khi đó, Tom Hanks góp mặt tại hạng mục Nam diễn viên tệ nhất.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm