Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai gã trai ở Trung Quốc phi tang xác nạn nhân vì món nợ 1 tỷ đồng

Thấy người vay tiền mãi không trả món nợ gần một tỷ, người đàn ông họ Trần cùng bạn hẹn nạn nhân đến đàm phán rồi sát hại.

Theo TVBS, vụ việc chỉ được phát hiện khi hai người liên quan ra đầu thú về hành vi của mình.

Người đàn ông họ Trần (46 tuổi) cho biết gần đây phát hiện người vay nợ mình gần một tỷ (VNĐ) đồng có ý không trả nợ nên rủ người bạn 49 tuổi, hẹn nạn nhân ra ngoài để đàm phán.

Theo đó, chiều 9/6, hai người trên hẹn nạn nhân đến một căn hộ tại khu Thần Cương (Đài Trung, Đài Loan) ăn cơm uống rượu. Trong quá trình đàm phám, đôi bên xảy ra tranh cãi gay gắt.

Hai người họ Trần dùng đoạn ống nước bằng nhựa cao su cứng lao vào đánh đập nạn nhân. Khi đã mệt lả, cả ba vẫn ở lại căn hộ trên tiếp tục ăn uống và ngủ đến 11h hôm sau.

Thấy người vay tiền không động đậy, hai người đánh hoảng sợ tìm cách phi tang xác hòng trốn tội.

giet nguoi vi no nan anh 1

Khu vực tìm thấy xác nạn nhân họ Trần. Ảnh: TVBS.

Lúc đầu, chúng đưa thi thể vào cốp xe chở đến khu rừng núi heo hút Đồng La thuộc huyện Miêu Lật, Đài Loan rồi để trong lùm cỏ rậm.

Những đồ đạc cá nhân của nạn nhân, chúng đem đi đốt tại con suối vắng cách đó gần 100 km.

Sợ bại lộ việc mình làm có thể hình phạt sẽ nặng hơn, hai người đàn ông thống nhất ra đầu thú và khai toàn bộ quá trình gây án.

Cảnh sát đã thu thập hình ảnh camera giám sát trong lộ trình gây án và nhận được kết quả khớp với lời khai của 2 kẻ gây án. Theo chỉ dẫn của họ, ngày 14/6, cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngày 16/6, báo cáo pháp y cho hay nạn nhân chết do xuất huyết não kèm theo nhiều vết thương phần mềm rải rác trên cơ thể. Hai kẻ gây án bị bắt để điều tra tội cố ý gây thương tích gây hậu quả chết người và phi tang thi thể người chết.

Công an thành phố Đài Trung đang hoàn tất hồ sơ để chuyển sang VKS.

Án oan sau vụ sát nhân hàng loạt chấn động Hàn Quốc 30 năm trước

Yoon ngồi tù 20 năm với tội danh giết hại bé gái 13 tuổi vào năm 1988 tại vùng Hwaseong, Hàn Quốc. Gần 30 năm sau, ông xin tái thẩm vụ án để đòi lại sự trong sạch.

Diên Mai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật