Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hai con của Trịnh Sảng được miêu tả có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu

Bạn của Trương Hằng cho biết hai em bé mà Trịnh Sảng không thừa nhận có ngoại hình đáng yêu, xinh xắn. Hiện tại, Trương Hằng đang chăm sóc con ở Mỹ.

Ngày 31/1, QQ đưa tin sự việc Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ, sau đó không thừa nhận hai em bé gây chấn động Trung Quốc trong những ngày qua. Điều khán giả quan tâm là số phận của hai bé sẽ như thế nào.

Một người bạn của Trương Hằng chia sẻ hình ảnh cho thấy họ đã đến thăm hai em bé. Hai bé được Trương Hằng và mẹ anh chăm sóc rất tốt. Người bạn này cũng tiết lộ hai bé có ngoại hình xinh xắn: "Dẫu sao thì mẹ của chúng cũng xinh đẹp như vậy".

con cua Trinh Sang anh 1

Theo tiết lộ từ bạn bè, hai con của Trịnh Sảng và Trương Hằng xinh đẹp, dễ thương.

Bạn của Trương Hằng chia sẻ thêm với QQ, thời gian đầu Trương Hằng phải đi xin sữa cho hai con. Anh cũng chăm chỉ nghiên cứu các loại tã, xe nôi phù hợp cho các bé.

Trương Hằng từng nhắn tin hỏi bạn về các loại sữa và từng mua nhầm sữa bột. Những bằng chứng cho thấy quá trình học làm cha của Trương Hằng vất vả, khó khăn. Trong khi đó, tại Trung Quốc, Trịnh Sảng không hỏi thăm đến hai con và còn kiện bạn trai cũ ra tòa vì tranh chấp tài sản.

Theo nguồn tin thân thiết với Trịnh Sảng, hiện tại, tâm trạng của nữ diễn viên không tốt. Cô nhốt mình trong phòng và hỏi ý kiến bác sĩ tâm lý về những khó khăn mà mình đang gặp phải. Cũng có người bạn tiết lộ, Trịnh Sảng đã thay đổi thái độ, chấp nhận hai con và sẽ sớm hoàn tất thủ tục để đưa con về nước.

Con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Bé trai chào đời vào tháng 12/2019, bé gái sinh vào tháng 1/2020. Tuy nhiên, thông tin này được giấu kín trong suốt một năm. Đến ngày 18/1, Trương Hằng mới tung bằng chứng cho thấy "nữ thần thanh xuân" có hai con, nhưng cô không chăm sóc, cũng không thừa nhận.

Scandal ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của Trịnh Sảng. Công chúng chỉ trích sự vô tâm và thiếu đạo đức của cô. Hiện tại, Trịnh Sảng bị cấm sóng trên mọi nền tảng, phương tiện truyền thông. Nữ diễn viên có thể phải bồi thường 900 triệu NDT (140 triệu USD) cho các đối tác.

Vụ Trịnh Sảng bỏ rơi hai con: Cha Trương Hằng tung loạt bằng chứng

Cha của Trương Hằng đưa thêm những bằng chứng như email, bản hợp đồng viết tay để chứng minh những lời nói của gia đình nữ diễn viên là sai sự thật.

An Chi

Bạn có thể quan tâm