Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai chị em ở Ấn Độ lấy nhầm chú rể trong ngày cưới

Sự cố mất điện và tấm khăn che mặt khiến hai chị em ruột ở Ấn Độ nhầm chú rể với nhau ngay trong ngày cưới.

Ngày 12/5 vừa qua, ông Rameshlal Railot (làng Aslana, bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ) quyết định tổ chức đám cưới cho con trai và 3 cô con gái của mình trong cùng một ngày.

Theo The Independent, cả 3 chị em đều mặc trang phục cưới giống nhau và trùm khăn che kín mặt theo truyền thống địa phương.

Khoảng 21h cùng ngày, ngôi làng bất ngờ bị mất điện. Không gian thiếu ánh sáng cùng những tấm khăn che mặt khiến 2 trong 3 người con gái của ông Railot bị xếp ngồi nhầm với chú rể.

Theo đó, người con gái tên Nikita sẽ kết hôn với chú rể Bhola, nhưng lại ngồi nhầm bên cạnh Ganesh - người yêu của em gái mình (Karishma). Được biết, các chú rể này không có quan hệ họ hàng với nhau.

Hai cô dâu đã thực hiện một số nghi lễ kết hôn với nhầm người. Sự cố chỉ được phát hiện khi ngôi làng có điện trở lại.

nham chu re o An Do anh 1

Sự cố nhầm chú rể không phải điều hy hữu tại ngôi làng Aslana. Ảnh minh họa: Tanay Hira/Pexels.

Sitaram, một người anh trai của ông Railot, cho biết một bàn tay của cô dâu đã được trao nhầm cho chú rể. Tuy nhiên, đây không phải điều hy hữu trong làng bởi nơi đây thường xuyên xảy ra mất điện.

“Thật ái ngại cho chúng tôi. Vì sự cố điện mà các cháu tôi phải chịu cảnh nhầm lẫn này”, ông nói.

Ông cũng cho biết thêm đám cưới sau đó vẫn tiếp tục diễn ra theo kế hoạch. Lúc nửa đêm, khi điện sáng, các cô dâu trao gửi lời thề nguyện với đúng người yêu của mình.

Theo một số người dân trong làng, việc ánh sáng phát lên kịp thời trước nghi thức thề nguyện chính là một điềm lành.

Cũng theo The Independent, sự cố của đám cưới nêu trên phản ánh tình trạng mất điện thường xuyên xảy ra tại Ấn Độ. Mặc dù chính phủ cho biết đã đưa điện lưới đến ngôi làng xa xôi nhất vào năm 2018, nhưng trên thực tế, nhiều vùng của đất nước vẫn phải chịu cảnh mất điện liên tục do việc phân bổ hoặc bảo trì đường dây kém.

Đặc biệt, trong những tuần gần đây, việc mất điện càng trở nên phổ biến do thời tiết nắng nóng. Ngay tại các thành phố lớn, hàng nghìn người dân phản ánh vấn đề điện không ổn định khiến họ không thể sử dụng quạt, điều hòa trong nhiệt độ khắc nghiệt.

Chú rể hạ đường huyết khi đang nhận vàng trong ngày cưới

Mệt mỏi sau nhiều ngày thức đêm, đúng thời điểm nhận quà cưới từ bạn bè và người thân, chú rể Tấn Tài chóng mặt, đau đầu, hạ đường huyết trên sân khấu.

Thục Hạnh

Bạn có thể quan tâm