Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai cha con đánh 3 công an

Không những kích động người dân chống đối cơ quan chức năng và gây rối trật tự, ông Thanh cùng con trai dùng gậy, xẻng tấn công 3 công an.

Ngày 19/9, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết Công an huyện Bảo Lâm đang tạm giữ Ma Văn Thanh (40 tuổi) và Ma Văn Thư (20 tuổi, con trai Thanh, cùng ở xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Hai bo con danh cong an anh 1

Ông Thanh (phải) và con trai. Ảnh: CACB.

Ngày 16-17/9, khoảng 300 người dân xã Nam Quang tụ tập khai thác vàng trái phép nên bị Công an huyện Bảo Lâm nhắc nhở, yêu cầu giải tán.

Tuy nhiên, một nhóm người có ý đồ xấu đã kích động người dân chống đối cơ quan chức năng. Họ đe dọa cảnh sát và gây rối trật tự công cộng. Trong nhóm này có cha con ông Thanh, hai người đã dùng xẻng và gậy đánh bị thương 3 công an huyện rồi bỏ chạy.

Đến 15h ngày 17/9, ông Thanh bị bắt. Một ngày sau Thư cũng sa lưới. Cả hai bị áp dụng lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Một giám đốc người Trung Quốc bị khởi tố

Khám xét công ty do ông Xing làm giám đốc, cơ quan chức năng phát hiện hơn 250 tấn rác thải bị chôn lấp dưới đất.

Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 ở Hưng Yên

Hai lần tự ý rời khỏi nhà khi chưa hết thời gian tự cách ly, ông Hướng đã lây Covid-19 cho 8 người. Có 42 F1 và 128 F2 liên quan đến ông.

Khởi tố người không đeo khẩu trang, đạp cảnh sát

Cơ quan chức năng xác định ông Thịnh chống đối người thi hành công vụ khi có hành vi đạp, bóp cổ và dùng gạch đe dọa cán bộ tổ kiểm soát dịch Covid-19.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm