Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hà 'Sứt' nẫng ví của nhân viên cửa hàng thời trang trong nháy mắt

Dù liên tục bị các nạn nhân đăng thông tin cảnh báo về các hành vi lừa đảo và trộm cắp, song Dương Thúy Hà vẫn liên tiếp gây án.

Ngày 20/1, chị H.P. (33 tuổi, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) - chủ cửa hàng thời trang trên đường Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa) - đã cung cấp những thông tin về vụ trộm do Dương Thúy Hà (tức Hà "sứt") gây ra.

Theo đó, khoảng 22h ngày 4/1, Hà đi vào cửa hàng, lúc này chỉ có một nữ nhân viên bán hàng và bà cụ 79 tuổi (là bà của chị P.).

"Cô ta để lộ rõ mặt trước camera, tỏ ra rất mau miệng, vào hỏi thăm bà của tôi. Thấy có người bắt chuyện nhiệt tình, bà tôi cũng đáp lại, vì ngỡ đó là con cháu, bạn bè của người thân qua chơi. Trong khi đó, bạn nữ nhân viên thấy vậy thì lại nghĩ cô này chắc là người quen của bà, nên sinh chủ quan và nhiệt tình hỗ trợ, dù đó là lúc chuẩn bị đóng cửa", chị P. chia sẻ.

Ha Sut trom cap anh 1

Khi gây án, Hà không hề e ngại để lộ rõ mặt trước camera.

Bằng "đòn" tâm lý quen thuộc nói trên, Hà nhanh chóng lấy được cảm tình và sự tin tưởng của người bán hàng. Cô này nêu lý do đang tìm mua bộ đồ để tặng cho em gái, nên nhờ nữ nhân viên mặc thử để chọn bộ phù hợp.

Trong một khoảng thời gian, Hà liên tục đưa các bộ đồ khác nhau để nhờ nữ nhân viên bán hàng thử. Cho tới khi người bán hoàn toàn mất cảnh giác và tập trung vào việc thử đồ "giúp", Hà nhanh chóng đi vòng vào quầy và thò tay lấy trộm chiếc ví trong ngăn bàn, rồi bỏ đi.

"Trong ví có CMND, giấy tờ xe cùng 6 triệu đồng của nữ nhân viên. Đây là số tiền lương mà bạn ấy vừa được nhận. Khi chưa kịp mang về cất thì bạn ấy đã bị trộm mất", chị P. cho biết.

Sau sự việc, nạn nhân đã làm đơn trình báo tới cơ quan công an.

Dựa trên những hình ảnh rõ nét do camera tại cửa hàng ghi lại, có thể thấy người gây án chính là Dương Thúy Hà (tức Hà "sứt", 35 tuổi, trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội).

Hà là kẻ lừa đảo và trộm cắp chuyên nghiệp, từng bị xử án tù và bị bắt giữ nhiều lần. "Nữ quái" này cố tình lợi dụng yếu tố nhân đạo của pháp luật nên luôn gây án trong thời gian mang thai và nuôi con nhỏ, gây khó khăn trong quá trình xử phạt thị.

Trước đây, bằng những chiêu trò đánh vào tâm lý, Hà đã gây ra rất nhiều vụ lừa đảo và trộm cắp trót lọt. Khi gây án, cô này không ngại để lộ rõ mặt trước camera.

Hà 'sứt' trộm ví ở cửa hàng quần áo Khi người bán hoàn toàn mất cảnh giác và tập trung vào việc thử đồ "giúp", Hà "sứt" nhanh chóng đi vòng vào quầy và thò tay lấy trộm chiếc ví trong ngăn bàn, rồi bỏ đi.

https://anninhthudo.vn/phap-luat/clip-vua-linh-luong-thang-nu-nhan-vien-bi-ha-sut-nang-vi-trong-nhay-mat/840313.antd?fbclid=IwAR1lChFxgA57Wpo6uDtfSc5lyMqsaldi-OWtZIrzZX05zB_NKebLRDVe5eg

Theo Trung Hiếu/An Ninh Thủ Đô

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật