Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

H'Hen Niê, Mai Phương Thúy hỗ trợ người dân tiêm vaccine ở TP.HCM

Các người đẹp và nghệ sĩ trở thành tình nguyện viên, tham gia hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế tiêm vaccine Covid-19 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Mai Phương Thúy, Mâu Thủy hỗ trợ người dân tiêm vaccine Hơn 20 diễn viên, MC, người mẫu tình nguyện đến các điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 ở TP.HCM hỗ trợ, hướng dẫn người dân.
hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 1

Ngày 25 và 26/6, số lượng nhân viên y tế được huy động đến địa điểm tiêm vaccine Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM khoảng 230 người. Thành phần được tiêm là người lao động, công nhân viên chức, lực lượng dân phòng... Hơn 20 nghệ sĩ bao gồm diễn viên, MC... cùng tham gia hỗ trợ.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 2

Hoa hậu H'Hen Niê hướng dẫn người dân đến bàn để khám sàng lọc trước khi tiêm. Đây là ngày đầu tiên người đẹp sinh năm 1992 tham gia vào công tác tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 3

"Tôi đứng liên tục từ 13h30 đến gần tối nhưng không thấy mệt. Trực tiếp chứng kiến đội ngũ nhân viên y tế làm việc tôi mới cảm nhận sự hy sinh vì cộng đồng của họ", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 4

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng có mặt ở Nhà thi đấu Phú Thọ để hỗ trợ công tác tiêm chủng vaccine Covid-19. Người đẹp cho biết trong ngày 26/6, lịch làm việc của cô bắt đầu từ 10h sáng và sẽ kết thúc vào 15h.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 5

Theo Hoa hậu Việt Nam 2006, thời gian qua, cô thường xuyên cập nhật tình hình về dịch Covid-19 tại Việt Nam. Cô cảm nhận được sự vất vả của đội ngũ tuyến đầu trong công tác chống dịch. Vì thế, Mai Phương Thúy mong muốn đóng góp một phần công sức của mình, đồng hành, hỗ trợ các y bác sĩ, nhân viên y tế.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 6

Á hậu Hoàng My cũng tiếp tục đồng hành cùng nhóm tình nguyện viên trong nhiều ngày qua. Cô cho biết mỗi ngày hỗ trợ cho khoảng 6.000 người tới tiêm vaccine. Do được phổ biến kiến thức từ trước nên công tác hỗ trợ của đội tình nguyện diễn ra nhanh hơn.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 7

Người mẫu Ngọc Châu hướng dẫn người dân tải app theo dõi sức khỏe sau khi tiêm.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 8

MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM - cho biết hiện có 50 nghệ sĩ đã đăng ký tham gia làm tình nguyện viên. "Nghệ sĩ trở thành các chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Những ngày qua, họ xông pha tại các điểm nóng của TP.HCM để san sẻ nỗi vất vả với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế", cô chia sẻ.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 9

Đây là ngày thứ ba Mâu Thủy đồng hành cùng nhóm tình nguyện viên. “Nhìn hàng dài dòng người chờ được tiêm vaccine mới thấy cuộc chiến này nếu chúng ta không đồng lòng chung sức, những người ở tuyến đầu sẽ kiệt sức vì dịch bệnh. Tôi thấy mừng khi người dân ngày càng có ý thức với việc tiêm vaccine để bảo vệ chính mình và cộng đồng”, cô tâm sự.

hoa hau hen nie o nha thi dau phu tho anh 10

Mâu Thủy cho biết sẽ đồng hành cùng đội ngũ tình nguyện viên của Thành đoàn TP.HCM trong những ngày tới.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19

Trong ngày thứ 3 TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm chủng, Á hậu Hoàng My và nhiều nghệ sĩ đã làm tình nguyện viên, hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế tại khu công nghiệp.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quỳnh Danh - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm