Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gửi iPhone, nhận được cục đá

Khách hàng gửi 3 iPhone có trị giá gần 37 triệu đồng, nhưng khi nhân viên của J&T Express giao hàng chỉ còn cục đá.

Chiều 19/12, anh Lê Văn Hiệp, ngụ phường Cam Linh, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, phản ánh đến Zing về việc mình cũng là nạn nhân của đại lý dịch vụ vận chuyển J&T Express (địa chỉ phường Ba Ngòi, TP Cam Ranh).

Theo anh Hiệp, chiều 2/4, do có nhu cầu gửi 3 điện thoại iPhone đi Hà Nội nên gọi điện thoại lên đại lý J&T Express ở phường Ba Ngòi.

“Tôi mở tiệm buôn bán điện thoại nên gửi hàng rất nhiều ở J&T Express và trở thành khách quen. Hôm đó sau khi gọi điện, một nữ nhân viên trực tiếp xuống tiệm tôi lấy hàng. Sau khi kiểm tra kỹ hàng gửi, nhân viên của J&T Express mới ghi hóa đơn”, anh Hiệp kể và cho biết mình gửi 2 iPhone XS Max và một iPhone X có tổng giá trị gần 37 triệu đồng.

dich vu van chuyen J&T Express anh 1

Gói hàng 3 cái iPhone nhưng khi nhận chỉ còn cục đá. Ảnh: Lê Văn Hiệp.

Tuy nhiên, khi khách hàng của anh Hiệp ngoài Hà Nội nhận hàng mở ra thì chỉ còn cục đá.

“Khách hàng của tôi gọi vào thắc mắc mình mới biết sự việc. Từ đó đến nay tôi lên xuống đại lý của J&T Express hàng chục lần nhưng không có kết quả. Họ bảo lãnh đạo đi vắng không ai giải quyết, tôi xin số điện thoại nhưng gọi liên tục 3 ngày, người này cũng không bắt máy”, anh Hiệp cho biết.

Cũng theo anh Hiệp, sau sự việc, phía J&T Express không hề chủ động liên lạc với anh cũng không có động thái giải quyết sự việc.

“Hơn 8 tháng mà phía J&T Express chưa hề có động thái gì. Tôi cũng đã trình báo công an nhưng họ bảo phía J&T Express không lên làm việc khi được gửi giấy mời. Tôi chỉ mong sự việc được rõ ràng và số tài sản của tôi vì sao bị mất”, anh Hiệp bức xúc.

Trao đổi với Zing, bà Hoàng Thị Yến, đại diện pháp vụ của J&T Express, cho biết sự việc xảy ra khi mình chưa về làm việc nên không nắm. “Tôi vừa về nhận công tác nên không nắm rõ sự việc của khách hàng Lê Văn Hiệp”, bà Yến nói.

dich vu van chuyen J&T Express anh 2

Biên lai gửi hàng của anh Hiệp. Ảnh: Lê Văn Hiệp.

Trước đó, ngày 18/12, anh Nguyễn Ngọc Anh, ở phường Cam Lộc, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cũng phản ánh đến Zing về việc gửi một iPhone 12 Pro Max (bản 512 GB màu xanh) nhưng khi đến tay người nhận lại chỉ còn ốc vít và sắt ở đại lý dịch vụ J&T Express Cam Ranh.

Theo anh Ngọc Anh, khoảng 17h ngày 16/12, anh ra đại lý dịch vụ vận chuyển J&T Express để gửi một iPhone 12 Pro Max (trị giá gần 40 triệu đồng) về Phú Yên cho người nhà.

Đến 14h ngày 17/12, người nhà anh Anh được nhân viên của J&T Express mang hàng tới nhà. Tuy nhiên, khi mở ra chỉ còn ốc vít và miếng sắt.

“Tôi đã liên hệ với J&T Express nhưng họ đùn đẩy, không giải quyết sự việc và không ai đứng ra giải quyết. Ngày 18/12, tôi đã trình báo lên Công an phường Ba Ngòi”, người này cho biết.

Về trường hợp này, bà Hoàng Thị Yến xác nhận có sự việc và cho biết công ty đang điều tra. “Công ty đã điều tra sự việc và đang chờ cơ quan công an gửi giấy mời để lên làm việc”, bà Yến nói.

Gửi iPhone 12 Pro Max, nhận được ốc vít

Gửi iPhone 12 Pro Max bản 512 GB ra Phú Yên cho người thân nhưng thứ khách hàng nhận được lại là ốc vít và sắt.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật