Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Google tạo vị trí của Skull Island trên Maps

Google đã tạo vị trí của Skull Island, nơi trú ngụ của King Kong lên Google Maps. Hàng nghìn người dùng đã đánh giá và để lại bình luận hài hước trên địa điểm này.

Google đã thêm địa điểm "Skull Island" trong bộ phim King Kong mới nhất vào Google Maps. The Verge cho đây chỉ là trò đùa nghịch của gã khổng lồ công nghệ, trong khi Android Authority xem đây là chiêu trò quảng cáo của nhà sản xuất.

Google Maps phân loại Skull Island là "di chỉ khảo cổ" và cách xa hàng nghìn kilomet, tính từ bờ biển phía đông Peru, thuộc khu vực Thái Bình Dương.

Hơn 7.400 người dùng đã đăng các bài đánh giá hài hước về quần đảo này, cũng như hình ảnh của "khu du lịch". Tất nhiên, tất cả chỉ là tưởng tượng.

google maps them skull island anh 1
Hiện Skull Island được đánh giá 3,7/5 sao.

Nếu Skull Island thực sự nằm ở vị trí do Google Maps đánh dấu, nó hầu như không thể hỗ trợ sự sống. Tuy nhiên, hàng loạt đánh giá nửa đùa nửa thật vẫn xuất hiện.

Một người dùng đánh giá 1 sao chia sẻ: "Trốn vào hang, một con khỉ khổng lồ chạy vòng quanh. Nếu có đánh giá 0 sao tôi sẽ chọn ngay. Lần sau, tôi sẽ đến Công viên khủng long".

google maps them skull island anh 2

Tài khoản Jason Lock: "Cảnh quan rất đẹp, tôi rất thích cho đến khi một con hổ tiền sử xông ra ăn thịt bạn gái tôi. Một nơi tuyệt vời để dắt mẹ vợ đến, chứ không phải ai đó bạn yêu quý".

google maps them skull island anh 3

Không ít người lại đánh giá cực kỳ chi tiết địa điểm ảo này, tài khoản Erica Stewart thậm chí hướng dẫn chi tiết cách tham quan: "Luôn đi đường chính, đừng đụng vào thứ gì có vẻ ngoài đẹp đẽ, đừng ra ngoài ban đêm, và cẩn thận với mấy con khỉ to to".

google maps them skull island anh 4

Kong: Skull Island là phần tiếp theo của series phim về chú khỉ khổng lồ huyền thoại. Phim được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 3.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm