Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Giải mã 'cơn sốt' đồ uống đạt chứng nhận FOSHU Nhật Bản của giới trẻ

Những ngày qua, nhiều bạn trẻ yêu thích đồ nướng thường xuyên kết hợp cùng loại nước uống đạt chứng nhận FOSHU Nhật Bản, giúp hạn chế hấp thu chất béo.

"Nhân vật" khiến giới trẻ háo hức chờ đợi được trải nghiệm tại các quán ăn là món đồ uống sản xuất theo sản phẩm nguyên gốc, đạt chứng nhận FOSHU (Food for Specified Health Uses) từ Nhật Bản - Coca-Cola Plus.

Không phải tự nhiên mà loại thức uống từ thương hiệu quen thuộc trở nên thu hút thực khách mê đồ nướng. Coca-Cola Plus ra mắt với công thức từ sản phẩm nguyên gốc, được kiểm chứng thông qua chứng nhận FOSHU. Đây là chứng nhận chỉ dành cho các thực phẩm giúp duy trì, bảo vệ, hoặc với mục đích đặc biệt nhằm hỗ trợ sức khoẻ (theo Bộ Sức khoẻ, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản).

Coca-Cola Plus đạt chứng nhận FOSHU nhờ công dụng hạn chế hấp thu chất béo từ bữa ăn qua việc bổ sung chất xơ dinh dưỡng. Nhờ vậy, giới trẻ có thể thoải mái tận hưởng các món chiên, nướng, lẩu. Đó là lý do khiến sản phẩm thu hút từ những ngày đầu ra mắt.

“Với người thường xuyên ăn đồ nướng, sản phẩm được chứng nhận giảm hấp thu chất béo như Coca-Cola Plus sẽ giúp việc ăn uống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn", Bảo Trân chia sẻ.

Hiện tại, Coca-Cola Plus được bán tại các hệ thống cửa hàng đồ nướng và hệ thống phân phối của hãng... Đặc biệt, hệ thống nhà hàng Kichi Kichi hiện có nhiều combo kết hợp Coca-Cola Plus và các món ăn khác, để tăng trải nghiệm ẩm thực và tạo tâm lý thoải mái, tự tin tận hưởng niềm vui ăn uống.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm