Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp?

Mối quan hệ của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ hiện đã được cải thiện. Mới đây, nam diễn viên bị bắt gặp đến nhà chăm con giúp vợ cũ khi cô bận rộn làm việc.

Ngày 11/6, Sina đưa tin Giả Nãi Lượng một lần nữa bị bắt gặp tới biệt thự của Lý Tiểu Lộ thăm con gái. Sau khi tài tử 36 tuổi đến, không lâu sau, người đẹp Bảy ngày yêu em cũng vội vã rời nhà, đi làm đến tận tối muộn.

Đây là lần thứ 2 Giả Nãi Lượng được nhìn thấy xuất hiện bên cạnh vợ cũ và con gái chỉ trong vòng 2 tuần. Mối quan hệ của hai người được cho là đã cải thiện sau những bất đồng và tổn thương.

Không chỉ vậy, trong 2 clip đăng trên mạng xã hội gần đây, cặp sao còn gây bất ngờ khi mặc áo cùng thương hiệu, giống nhau về kiểu dáng, chỉ khác màu sắc. Chính vì thế, dư luận Trung Quốc đặt nghi vấn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã hàn gắn quan hệ.

Gia Nai Luong,  Ly Tieu Lo anh 1

Giả Nãi Lượng tiếp tục được trông thấy tới thăm con gái Điềm Hinh trong thời gian ngắn.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ly hôn vào tháng 11/2019. Tuyên bố được đưa ra chỉ sau 2 tuần kể từ ngày 4 clip tình tứ của nữ diễn viên sinh năm 1982 và người tình trẻ PG One bị tung lên mạng xã hội.

Trong hợp đồng ly hôn, cặp nghệ sĩ thỏa thuận sẽ đồng nuôi dưỡng con gái Điềm Hinh. Mỗi tháng, Giả Nãi Lượng sẽ gửi phụ cấp 14.00 USD cho đến khi con gái tròn 18 tuổi. Nam diễn viên cũng có quyền thăm nom con bất kể thời gian nào, miễn không ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập.

Gia Nai Luong,  Ly Tieu Lo anh 2
Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh vui vẻ chơi đùa vào ngày Quốc tế thiếu nhi.

Hiện, Giả Nãi Lượng vẫn chưa có đối tượng hẹn hò mới. Nam diễn viên chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, liên tục đi show, tham gia đóng phim.

Ngược lại, Lý Tiểu Lộ bị công chúng tẩy chay, cô không nhận được vai diễn, cũng không thể tham gia các show truyền hình, phải tự mình mở kênh livestream bán quần áo. Nữ diễn viên cũng đưa con gái Điềm Hinh trở thành người mẫu cho thương hiệu của mình.

Giả Nãi Lượng làm hòa với Lý Tiểu Lộ

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ rạn nứt tình cảm sau khi nữ diễn viên ngoại tình với đàn em kém 13 tuổi. Mối quan hệ của họ hiện đã được cải thiện.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí