Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gia đình bị tạt sơn 8 lần trong một tháng

Một gia đình ở TP Buôn Ma Thuột bị kẻ xấu tạt mắm tôm, sơn vào nhà 8 lần trong một tháng vì người nhà vay tiền nhưng chưa trả.

Công an xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang làm rõ việc một gia đình liên tục bị kẻ xấu tạt sơn, mắm tôm vào nhà.

Trước đó, bà H.T.K.O. (ngụ thôn 3, xã Cư Êbur) có đơn gửi cơ quan chức năng cầu cứu vì khoảng một tháng nay, gia đình bị kẻ xấu ném mắm tôm, sơn vào nhà 8 lần.

Bà O. cho biết con trai vay 50 triệu đồng của một nhóm người tại TP Buôn Ma Thuột. Con trai chưa trả nợ nên nhóm này dẫn người tìm đến nhà bà O. để đòi tiền.

Gia dinh bi tat son anh 1

Nhà bà O. liên tục bị tạt sơn, mắm tôm. Ảnh: T.N.

“Nhóm này đòi tổng cộng 65 triệu đồng (50 triệu tiền gốc, 15 triệu tiền lãi). Tôi đã vay mượn trả được 30 triệu đồng. Số tiền còn lại tôi xin trả dần vì hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, các thanh niên này liên tục thúc ép đòi nợ và có những lời hăm dọa”, bà O. trình bày.

Một tháng nay, gia đình bà liên tục bị người lạ ném mắm tôm, tạt sơn vào nhà.

Trong một lần tạt sơn, ném mắm tôm, nhóm này làm hư hỏng cửa chính của gia đình bà O. Lần gần nhất là tối 17/1, gia đình bà O. bị 2 thanh niên đi xe máy ném sơn và mắm tôm vào nhà.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an xã Cư Êbur cho biết đơn vị đã đến nhà bà O. ghi nhận hiện trường. Công an đang thu thập các dấu vết để xác định những người liên quan.

Bị tạt nhớt trộn trứng thối sau khi bình luận trên mạng

Bà Giai nghe tiếng động bên ngoài, chạy ra xem thì thấy hai thanh niên cầm thau nhớt trộn nước sơn và trứng vịt thối tạt vào nhà.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật