Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Giá coin của Johnny Dang lại lao dốc, nhà đầu tư thua lỗ

Giá đồng Diamond Boyz Coin của "ông hoàng kim cương" Johnny Dang tiếp tục giảm khiến nhà đầu tư thua lỗ.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, chiều 7/10, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) đã giảm từ mốc đỉnh 0,145 USD xuống khoảng 0,08 USD và bật tăng trở lại. Đến ngày 18/10, giá DBZ tiếp tục lao dốc, giảm còn 0,05 USD.

So với mốc đỉnh, giá Diamond Boyz Coin đã giảm gần 3 lần. Trong hội nhóm nhà đầu tư DBZ trên Facebook, nhiều người cho biết mình bị chia tài sản vì mua Diamond Boyz Coin ở giá cao.

Gia coin cua Johnny Dang tiep tuc lao doc anh 1

Biểu đồ giá của đồng Diamond Boyz Coin trên CoinMarketCap.

"Tôi mua DBZ ở 0.11 USD vì sợ bỏ lỡ cơ hội kiếm lời. Tính đến nay, tài sản của tôi đã giảm đi một nửa", nhà đầu tư N.V.B.D., ngụ tại TP.HCM trả lời Zing.

Thông tin từ sàn tiền mã hóa Poocoin cho thấy đồng DBZ đã tăng trưởng khoảng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 USD. Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư cho rằng Diamond Boyz Coin là token trên sàn phi tập trung, rất dễ bị thao túng giá.

DBZ coin hiện được giao dịch ở mức khoảng 0,049 USD vào chiều ngày 20/10.

Theo chia sẻ của Johnny Dang, khách hàng có thể sử dụng DBZ coin để mua trang sức từ cửa hàng của ông. Người dùng cũng sẽ được tặng DBZ coin sau mỗi giao dịch mua kim cương.

Ngoài ra, ông còn cho biết dự án Diamond Boyz Coin sẽ hợp tác với các rapper nổi tiếng ở Mỹ để phát hành vé xem ca nhạc được mã hóa. Người tham gia có thể sử dụng đồng tiền số DBZ để mua vé buổi biểu diễn.

Theo thông tin từ trang chủ của Diamond Boyz Coin, việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Johnny Dang là thợ kim hoàn gốc Việt sống tại Houston, Texas. Trong giới hip hop Mỹ, phần lớn đều biết hoặc nghe qua cái tên Johnny Dang, ông thường xuyên sản xuất trang sức, răng kim cương (grillz) cho các rapper Mỹ nổi tiếng như Travis Scott, DaBaby, Snoop Dogg, Kanye West... Tờ NBC News gọi Johnny Dang là biểu tượng, một ngôi sao hạng A bởi ông có tầm ảnh hưởng lớn trong giới hip hop Mỹ.

Thông tin về loại coin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Zing News. Hoạt động đầu tư tiền số chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Đổ nợ, mất 90% vốn vì ham đầu tư dự án lãi suất cao Nhóm Nteam đã đứng ra huy động vốn, kêu gọi hàng chục nghìn người góp chung tiền để đầu tư vào đồng tiền mã hóa TCL, khiến nhiều người mắc nợ với số tiền lớn.

'Coin con thỏ' tăng 58 lần sau bài đăng của Elon Musk

Sau bài đăng trên Twitter của tỷ phú Mỹ, giá đồng tiền mã hóa có tên Rabbit Finance bật tăng mạnh.

'Cá voi Bitcoin' lớn thứ 3 thế giới vừa chốt lời

Sau nhiều lần "bắt đáy", cá voi lớn thứ ba thị trường tiền mã hóa đã bán Bitcoin ở mốc 54.300 USD để thu về lợi nhuận.

Thông tin về quỹ ETF có thể khiến Bitcoin tạo đỉnh mới

Thị trường tiền mã hóa có thể biến động mạnh nếu quỹ ETF cho Bitcoin được phê duyệt trong tuần này.

An Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm