Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

G-Dragon bịt kín mặt tới doanh trại nhập ngũ

Chiều 27/2, nam ca sĩ G-Dragon của nhóm Big Bang đã có mặt tại doanh trại huấn luyện của Sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc), bắt đầu thời kỳ quân ngũ.

Theo Soompi, rất nhiều người hâm mộ và các thành viên công ty quản lý YG đã có mặt để tiễn G-Dragon vào quân ngũ. Nam ca sĩ đình đám mặc cả cây đen, đeo khẩu trang kín mít khi xuất hiện tại doanh trại huấn luyện của Sư đoàn Bộ binh số 3.

G-Dragon nhap ngu anh 1
G-Dragon đeo khẩu trang bịt kín mặt khi tới doanh trại. Ảnh: Soompi

Sau khi trải qua khóa huấn luyện cơ bản kéo dài 5 tuần, G-Dragon sẽ chính thức trở thành quân nhân. Dự kiến anh sẽ xuất ngũ vào ngày 26/11/2019.

Trước khi đến doanh trại, anh đã có quãng thời gian tụ tập vui vẻ với các thành viên Big Bang, giám đốc điều hành YG Yang Hyun Suk và những người bạn khác.

G-Dragon nhap ngu anh 2
Thần tượng Kpop sẽ xuất ngũ vào tháng 11/2019. Ảnh: Soompi

Rất đông khán giả hâm mộ Big Bang, bao gồm cả các fan đến từ Trung Quốc và Nhật Bản, đã có mặt bên ngoài doanh trại của Sư đoàn Bộ binh số 3 để được ngắm nhìn thần tượng. Công ty YG đã phải dựng hàng rào bên ngoài doanh trại để ngăn ngừa nguy cơ hỗn loạn.

Ra mắt cùng Big Bang năm 2006, sau 12 năm sự nghiệp, G-Dragon vừa là thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Kpop, vừa là nghệ sĩ solo thành công nhất Kpop. Dự kiến anh sẽ trở lại với âm nhạc vào năm 2020.

G-Dragon nhap ngu anh 3
Rào chắn được dựng bên ngoài doanh trại để ngăn ngừa nguy cơ hỗn loạn. Ảnh: Star News
G-Dragon nhap ngu anh 4
Người hâm mộ xếp hàng chờ được ngắm thần tượng Big Bang. Ảnh: Star News

G-Dragon nhập ngũ chiều nay, fan xếp hàng hứa 'Em sẽ chờ anh'

Nam ca sĩ đình đám sẽ chia tay người hâm mộ chiều nay 27/2 trong một buổi lễ nhỏ và không quy tụ đông fan để tránh hỗn loạn.
Hải Phong

Bạn có thể quan tâm

KPOP Big Bang Giải trí