Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Funtap đạt top 10 hàng Việt chất lượng tốt vì người tiêu dùng

Chứng nhận top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” được trao cho các sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái giải trí và tài chính của Funtap.

Chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” được tổ chức thường niên bởi Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ bảo vệ người tiêu dùng và Đài PTTH Hà Nội. Sau 11 năm triển khai, chương trình đã vinh danh hàng trăm thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ uy tín trên cả nước.

Năm nay, sau 9 tháng triển khai và đánh giá, ban tổ chức đã chọn ra 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng từ trên 300 doanh nghiệp để trao chứng nhận “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”. Trong đó, Công ty Cổ phần Funtap đã được vinh danh với “Các sản phẩm công nghệ phục vụ cho hệ sinh thái công nghệ giải trí và công nghệ tài chính”.

cong nghe tai chinh,  game anh 1

Đại diện Công ty Cổ phần Funtap nhận kỷ niệm chương chứng nhận “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Phát biểu sau lễ trao giải, ông Bùi Quang Minh - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Funtap - cho biết: “Chứng nhận này là sự khích lệ lớn với toàn thể cán bộ nhân viên toàn công ty. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Funtap luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm người dùng trên môi trường số”.

Theo ông Minh, công ty sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực cho hoạt động nghiên cứu - phát triển, mang đến cho người dùng các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng tốt cả về nhu cầu và trải nghiệm.

Thành lập tháng 5/2015, Funtap cung cấp hệ sinh thái sản phẩm công nghệ giải trí, tài chính cho hơn 42 triệu người dùng tại Việt Nam và thế giới. 6 năm qua, Funtap đã phát hành hàng trăm sản phẩm thông qua hệ thống công nghệ do công ty phát triển và vận hành. Các hệ thống này cho phép tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ phân tích số liệu trên thời gian thực, chăm sóc khách hàng tự động, tổ chức hoạt động tương tác trong sự kiện trực tuyến, minh bạch hóa các hoạt động thanh toán... Với hệ thống công nghệ không ngừng phát triển hoàn thiện, Funtap hướng đến xây dựng một cộng đồng trực tuyến văn minh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sau khi trở thành một trong những nhà phát hành dịch vụ trò chơi trực tuyến di động lớn tại Việt Nam, Funtap tiếp tục nghiên cứu, phát triển và đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ khác. Trong đó, tiêu biểu là lĩnh vực fintech với các sản phẩm chất lượng như ví điện tử 9Pay, ứng dụng tiết kiệm linh hoạt Tikop...

cong nghe tai chinh,  game anh 2

Funtap ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược vào 9Pay vào tháng 4.

Bên cạnh chú trọng vào phát triển, phát hành các sản phẩm dịch vụ số, doanh nghiệp này tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch như quyên góp vật tư, trang thiết bị y tế cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu; ủng hộ kinh phí mua thiết bị học tập trực tuyến cho trẻ em vùng dịch. Hàng năm, nhân viên Funtap thường xuyên tham gia hiến máu nhân đạo và nhiều chương trình thiện nguyện khác.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm