Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Freedoo - mô hình kinh doanh mới giúp tăng thu nhập cùng VNPT

Chính thức ra mắt vào 6/11, Freedoo mở ra một mô hình kinh doanh mới mang lại cơ hội thu nhập hấp dẫn cho cộng đồng.

Không cần ký quỹ đặt cọc, không yêu cầu về thời gian, bằng cấp, kinh nghiệm…, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và trở thành đối tác của VNPT tại Freedoo.

Đối tượng của Freedoo

Freedoo dành cho tất cả khách hàng - những người có nhu cầu mua SIM điện thoại di động và những gói cước giá ưu đãi. Điểm nổi bật của Freedoo là việc bất kể ai cũng có thể trở thành cộng tác viên của mô hình này, có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu các sản phẩm của Freedoo trên các kênh online như diễn đàn, hội nhóm mà mình tham gia, trên Facebook cá nhân, qua email, quảng cáo social và digital…

Bởi vậy bất kể ai, từ sinh viên, nhân viên văn phòng, cán bộ kỹ thuật, giáo viên đến chị em nội trợ đều có thể trở thành cộng tác viên của Freedoo để gia tăng thu nhập.

VNPT anh 1
Tăng thu nhập cùng Freedoo.

Những lợi ích khi tham gia Freedoo

Freedoo giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng mua được SIM số và các gói cước chỉ thông qua vài thao tác đơn giản trên website thay vì mất thời gian đến các điểm giao dịch, các đại lý… Bên cạnh đó, Freedoo có kho số đẹp -  độc cùng những chính sách giá ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của Freedoo.

Các gói cước của Freedoo rẻ hơn tới 50% và lợi về data so với các gói cước thông thường. Ví dụ, chỉ với 36.000 đồng/tháng, các thuê bao cộng tác viên có 1 GB data và 200 phút thoại. Đặc biệt trong tháng đầu tiên, khách hàng còn được giảm giá 30% (chỉ còn 25.200 đồng/tháng).

Đối với cộng tác viên của Freedoo, các thành viên được tự do tham gia vào quá trình cung cấp dịch vụ của nhà mạng, được tưởng thưởng hoa hồng (khoảng 30%) đối với mỗi sản phẩm bán ra. Bên cạnh việc tích luỹ được kinh nghiệm kinh doanh trên môi trường online và nhận thu nhập cao, các cộng tác viên còn được tham gia các khoá học về thương mại điện tử, affiliate marketing… do chính các chuyên gia đào tạo.

Cách trở thành cộng tác viên Freedoo

Để trở thành cộng tác viên, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập website freedoo.vnpt.vn chọn mục Cộng tác viên.

Bước 2: Click vào Gia nhập với chúng tôi và chọn mục Đăng ký

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và hoàn tất quy trình đăng ký. Hệ thống sẽ thực hiện phê duyệt yêu cầu trong vòng 24 giờ.

Cách bán hàng cho Freedoo

Bước 1: Đăng nhập hệ thống sau khi đã hoàn tất đăng ký cộng tác viên tại freedoo.vnpt.vn/ctv/

VNPT anh 2
Kiếm tiền cùng Freedoo với 3 bước đơn giản.

Bước 2: Lựa chọn chiến dịch để quảng bá bằng cách tạo link chiến dịch đã đăng ký; lấy mã nhúng banner để đăng ký trên website, blog... hoặc tạo landing page riêng cho mình. Thực hiện chia sẻ link thông qua website, blog, tài khoản mạng xã hội..., điều hướng khách hàng truy cập nhấp vào link tiếp thị liên kết của bạn.

Bước 3: Nhận hoa hồng từ những đơn hàng thành công sau khi khách hàng thực hiện mua hàng, thanh toán và nhận hàng hoàn tất.

Trong giai đoạn mới ra mắt, Freedoo dự kiến triển khai dịch vụ ở 10 tỉnh gồm Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai. Thông tin chi tiết tại freedoo.vnpt.vn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp