Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

FPT Telecom tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em 59 tỉnh thành

Từ 29/9 đến 1/10, FPT Telecom tổ chức Trung thu với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa, đồng thời tặng 3.000 phần quà cho các em nhỏ tại 59 tỉnh thành.

Trung thu là lễ hội đặc biệt dành cho thiếu nhi. Các em không chỉ được vui chơi thỏa thích, mà còn được tìm hiểu giá trị văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động như ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn, múa sư tử cùng các trò chơi dân gian. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến những lễ hội truyền thống như Tết Trung thu dần phai nhạt. Thay vì phá cỗ, rước đèn và xem múa lân dưới trăng, Rằm tháng tám với các em thường chỉ còn là một ngày đi chơi, mua sắm…

Với mong muốn mang lại cho trẻ em mọi miền một mùa trăng đúng nghĩa, Tết Trung thu năm nay, FPT Telecom tổ chức chương trình đặc biệt “Vui hội đêm trăng”.

FPT Telecom anh 1

Đêm hội có nhiều hoạt động thú vị.

Chương trình diễn ra tại 63 sân chơi FoxSteps trên 59 tỉnh thành, với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi như múa lân, trò chơi dân gian, biểu diễn các ca khúc về Trung thu...

Song song đó, 3.000 phần quà đã được công ty trao tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, giúp các em có thêm động lực trong cuộc sống và vươn lên trong học tập.

FPT Telecom anh 2
3.000 phần quà Trung thu được tặng cho các em nhỏ.

Các sân chơi FoxSteps là thành quả từ chiến dịch FoxSteps năm 2019. 10.000 nhân viên FPT Telecom đã cùng nhau đi bộ liên tiếp trong 29 ngày, hoàn thành hơn 500.000 km - tương đương 13 vòng quanh Trái đất. Chương trình đã gây quỹ được 7 tỷ đồng để xây dựng các sân chơi miễn phí cho trẻ em trên toàn quốc.

Với không gian rộng rãi cùng nhiều hạng mục như xích đu, cầu trượt, bập bênh…, 63 sân chơi FoxSteps do FPT Telecom khởi xướng và triển khai đã trở thành địa điểm bổ ích, lành mạnh để các em nhỏ vui chơi, vận động.

FPT Telecom anh 3

Ông Hoàng Nam Tiến tham dự chương trình.

Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT FPT Telecom - cho biết doanh nghiệp này luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng. Năm 2019, 63 sân chơi FoxSteps đã được FPT Telecom xây dựng miễn phí cho trẻ em trên toàn quốc để thực hiện tâm nguyện ấy. 365 ngày qua, các cán bộ nhân viên của công ty vẫn thường xuyên quay lại sân chơi để thăm hỏi địa phương và kiểm tra thiết bị, đảm bảo việc vui chơi của các em được an toàn.

"Năm nay, 63 đêm hội Trung thu được FPT Telecom đồng loạt tổ chức khắp cả nước là cơ hội để chúng tôi góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội” - ông Tiến nhấn mạnh.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm