Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

FPT Telecom đạt danh hiệu Digital Transformer of The Year

Tại lễ trao giải Viễn thông châu Á Thái Bình Dương 2016 (ATSA) tại Singapore, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - FPT Telecom đã đón nhận danh hiệu Digital Transformer of The Year.

Giải thưởng do Tập đoàn đa quốc gia International Data Corporation (IDC) trao tặng, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội thảo Viễn thông châu Á Thái Bình Dương 2016.

Digital Transformer of The Year (Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số của năm) là một trong năm danh hiệu được ATSA trao tặng nhằm đánh giá và tuyên dương công tác chuẩn bị của FPT Telecom trong quá trình cung cấp dịch vụ viễn thông và tiếp cận xu hướng hội nhập quốc tế, đặc biệt là khả năng đón đầu thị trường nhằm thương mại hóa các dịch vụ viễn thông.

Tại sự kiện, ông Hoàng Trung Kiên - Phó tổng giám đốc FPT Telecom chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi lần đầu tiên, một công ty viễn thông Việt Nam được trao tặng danh hiệu này. Giải thưởng Digital Transformer of The Year là minh chứng cho sự chuyển đổi không ngừng của FPT Telecom như ra mắt các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hơn thế, FPT Telecom còn đón đầu xu hướng sử dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ, kỹ thuật số của người dùng Việt Nam. Đây chính là cam kết của FPT Telecom trong hành trình 20 năm, là nỗ lực mang đến cho người dùng nhiều giá trị sống”.

FPT Telecom anh 1
Ông Hoàng Trung Kiên - Phó tổng giám đốc FPT Telecom (bên phải) nhận giải thưởng.

ATSA 2016 trao tặng 5 danh hiệu chính cho các doanh nghiệp viễn thông khu vực châu Á, bao gồm: Digital Service provider of The Year, Digital Transformer of The Year, Excellence in Customer service, Best Telco-OTT partnership of The Year và Most Disruptive Business model.

Qua đó, ATSA ghi nhận nỗ lực và kết quả mà các đơn vị đã đạt được, bao gồm: việc thực hiện sự phân hóa cạnh tranh; phát minh ra các dịch vụ sản phẩm mới và mở rộng vùng phủ truy cập đến các thị trường tiềm năng.

Ông Shiv Putcha, đại diện tổ chức IDC châu Á Thái Bình Dương cho biết: “ATSA đánh giá cao các nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc của khu vực - những đơn vị đã đạt được mục tiêu vượt bậc trong kinh doanh, tạo được những dấu ấn khác biệt trong cạnh tranh, liên tục cho ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới, mở rộng phân khúc thị trường”.

IDC là nhà cung cấp toàn cầu về lĩnh vực thông tin thị trường, dịch vụ tư vấn, các sự kiện về công nghệ thông tin, viễn thông và công nghệ tiêu dùng. Sở hữu hơn 1.100 nhà phân tích trên khắp thế giới, IDC cung cấp dữ liệu chuyên môn và xu hướng sử dụng công nghệ thông tin tại hơn 110 quốc gia.

FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet và Truyền hình IPTV uy tín tại Việt Nam và trong khu vực. Thành lập vào 31/1/1997, sau gần 20 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh với hơn 7.000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh, thành. Bên cạnh đó, công ty đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 8 chi nhánh tại Campuchia, được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh