Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ford Everest lao vào nhóm người đang sưởi ấm ven đường

Chiếc xe 7 chỗ khi vào cua đã mất lái rồi lao vào 4 người đang ngồi sưởi ấm ven quốc lộ 279. Ôtô này chỉ dừng lại sau khi tông trúng một nhà dân bên đường.

Sáng 31/1, ôtô Ford Everest biển số Điện Biên đi trên quốc lộ 279 hướng Tuần Giáo - Điện Biên.

Tới khu vực xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, Điện Biên, chiếc xe này mất lái, lao thẳng vào một nhóm người đang ngồi đốt lửa sưởi ấm ven đường. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi tông trúng một nhà dân.

Cơ quan chức năng bước đầu nhận định chiếc ôtô thời điểm vào cua đã bất ngờ gặp một xe khác đi ngược chiều nên không kịp xử lý.

Thời điểm xảy ra sự việc, trong ngôi nhà có 2 người cùng 4 người đang ngồi sưởi ven đường. Lãnh đạo UBND xã Búng Lao cho hay không có thương vong trong vụ việc. Đến chiều cùng ngày, 2 người bị thương đã trở về nhà sau khi đã đi kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế. “Họ chỉ bị thương phần mềm ngoài da”, vị này thông tin.

Lãnh đạo UBND xã Búng Lao cũng cho biết sau khi xảy ra vụ việc, người điều khiển chiếc xe và gia đình người bị nạn đã thỏa thuận hòa giải, bồi thường.

Sách hay về xã hội

Văn minh Việt Nam - nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

Thai phụ 8 tháng và 4 người bị thương trong vụ lật xe khách ở Phú Thọ

Cơ quan chức năng xác định 3 nạn nhân bị gãy, tổn thương liên quan đến xương, một người bị chấn thương sọ não và một thai phụ 8 tháng bị ảnh hưởng trong vụ lật ôtô vào chiều 29/1.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm