Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

DxOMark: Camera của Galaxy Note9 đứng số 2

Trang đánh giá máy ảnh DxOMark vừa công bố điểm số mà Samsung Galaxy Note9 đạt được là 103 điểm, đứng thứ 2 sau Huawei P20 Pro với 109 điểm.

Trong bài đánh giá mới nhất bởi DxOMark, Galaxy Note9 xếp vị trí thứ 2 với 103 điểm sau Huawei P20 Pro với 109 điểm.

Camera Samsung Galaxy Note 9 được chấm 107 điểm, trội hơn so với HTC U12 Plus nhưng thấp hơn Huawei P20 Pro. Kết quả đánh giá camera của Galaxy Note9 được đo bởi độ chi tiết ảnh, khả năng phơi sáng, độ tương phản, độ chính xác màu, độ nhiễu và một số bài kiểm tra khác.

Camera Galaxy Note9 anh 1
Galaxy Note9 đạt 103 điểm trên DxOMark.

Khi zoom ảnh lên 4X, chi tiết hiển thị vẫn thực sự tốt màu sắc trông rất ổn. Bokeh trông vẫn rất thật. Tuy nhiên, khi hoạt động trong những điều kiện ánh sáng quá mạnh hoặc quá tối chất lượng ảnh không mấy tốt khi một số chi tiết bị mờ.

Bài đánh giá chi tiết về khả năng quay video trên chiếc Note9, đạt 94 điểm. Máy quay video tốt ở những điều kiện ánh sáng khác nhau, có thể lấy nét theo chủ thể chuyển động nhanh, khả năng ổn định hình ảnh khi thay đổi môi trường sáng cũng tốt hơn.

Tuy nhiên, một điều giúp Galaxy Note9 có lợi thế hơn Huawei P20 Pro khi chụp ảnh, đó là bút S Pen. Chiếc bút tích hợp Bluetooth này như một remote giúp người dùng có thể chụp từ xa, góc rộng hay ở những tư thế khó. Tiện ích này không được đánh giá trong thang điểm của DxOMark, vốn chỉ phân tích những yếu tố xung quanh cụm camera.

Viết cảm xúc mỗi ngày, trúng Galaxy Note9 và nhiều quà tặng tại TGDĐ

2 Samsung Galaxy Note9, 9 tai nghe level U Flex và 200 phiếu mua hàng 500.000 đồng sẽ dành cho những fan có dòng cảm xúc hay nhất trên website Thế Giới Di Động.


Phong Hồ

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ