Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê

CUKCUK.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho mọi hình thức nhà hàng, quán ăn, quán cà phê phổ biến như gọi món phục vụ tại bàn, phục vụ nhanh…

Trong thời kỳ công nghệ giúp ích cho cuộc sống, việc sử dụng phần mềm là điều tất yếu, giúp người quản lý và đội ngũ nhân viên giảm thiểu công sức, nâng sự chuyên nghiệp trong phục vụ. Vì thế, CUKCUK.VN sẽ là phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cà phê tiện lợi. Phần mềm do Công ty Cổ phần MISA - đơn vị uy tín trong ngành công nghệ thông tin phát triển. Hiện nay, công ty có chính sách dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, nếu khách hàng muốn dùng chính thức thì chi phí chỉ từ 99.000 đồng/tháng.

Khi đăng ký thông tin tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng, xem tại cukcuk.vn.

CUKCUK.VN anh 1

CUKCUK.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho mọi hình thức nhà hàng, quán ăn, quán cà phê phổ biến như gọi món phục vụ tại bàn, phục vụ nhanh, giao hàng tận nơi, mua mang về, buffet, tiệc… Phần mềm có tính năng dành cho tất cả bộ phận trong nhà hàng, quán cà phê như lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên bếp - bar, nhân viên chạy bàn, thu ngân, người quản lý. Bên cạnh đó, phần mềm này còn chạy trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy POS, smart TV. Đặc biệt, các ứng dụng (app) đi kèm có thể cài đặt trên máy tính bảng và điện thoại di động.

CUKCUK.VN anh 2
Nhân viên phục vụ ghi nhận order.

 

Trên phần mềm, lễ tân có thể ghi nhận đặt chỗ trước của khách hàng qua điện thoại. Nhân viên phục vụ ghi nhận món khách yêu cầu tại bàn, chuyển vào bếp hay quầy pha chế bằng thao tác bấm gửi, lập tức trong bếp - bar xem được danh sách món cần chế biến. Khi chế biến xong, bếp cũng có thể gửi thông tin hoàn tất tới nhân viên chạy bàn để kịp thời đưa món ra cho khách. Dữ liệu cũng được gửi tới quầy thu ngân để có ngay hóa đơn tính tiền chuẩn xác.

CUKCUK.VN anh 3
Nhân viên bếp/bar xem danh sách món cần chế biến.
CUKCUK.VN anh 4
Thu ngân tính tiền, in hóa đơn.
CUKCUK.VN anh 5
Tính năng cho chủ nhà hàng/quản lý.

Với người quản lý quán, phần mềm có hơn 40 mẫu biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích về doanh thu, chi phí, lãi - lỗ, mua hàng, tồn kho, công suất phục vụ... đáp ứng đủ nhu cầu quản lý. CUKCUK.VN chạy trên điện toán đám mây nên số liệu được cập nhật tức thời, người quản lý có thể xem mọi lúc, mọi nơi bằng một app nhỏ gọn trên thiết bị di động. Việc này tiện với các chủ quán ít có thời gian có mặt trực tiếp mà chủ yếu quản lý từ xa hoặc cần ngay lập tức số liệu chính xác mà không phải kiểm kê sổ sách.

CUKCUK.VN anh 6

Phần mềm này đơn giản, tiện dụng, hữu ích cho việc quản lý nhà hàng, quán cà phê, đặc biệt là khi cần quản lý từ xa. Hiện nay, CUKCUK.VN mời "Dùng thử miễn phí". Khi đăng ký thông tin, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng, xem tại cukcuk.vn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm