Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Đức Phúc lên tiếng về tranh cãi trang phục trong MV

Đức Phúc cho biết anh yêu thích đồng phục Thái Lan nên quyết định đưa vào MV. Nam ca sĩ cũng muốn tạo sự mới mẻ thay vì phong cách quen thuộc thường sử dụng.

Tối 27/9, Đức Phúc phát hành MV lấy bối cảnh học đường với nội dung hài hước. Đặc biệt, MV có sự xuất hiện của dàn “Táo Quân” là Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Minh Hằng.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả đưa ra ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề trang phục. Họ không hài lòng khi ê-kíp sử dụng đồng phục của học sinh Thái Lan thay vì Việt Nam. Khán giả cho rằng vấn đề này ảnh hưởng đến mạch cảm xúc khi theo dõi.

Trang phuc MV Nguoi oi nguoi o dung ve anh 1

MV gây tranh cãi khi sử dụng đồng phục Thái Lan. Ảnh: NVCC.

“Không biết ê-kíp lấy cảm hứng từ đâu nhưng tự nhiên thấy đồng phục của Thái Lan khiến tôi tuột cảm xúc. Đối với một MV chủ đề học sinh thì tôi không thấy có sự thân thuộc”, “Tại sao phải là đồng phục kiểu Thái Lan vậy. Tôi trông đợi nhiều mà như này thì khá hụt hẫng”, “MV rất dễ thương, nhưng vì sao không lấy đồng phục Việt Nam mà dùng của Thái Lan vậy”, khán giả thắc mắc.

Trang phuc MV Nguoi oi nguoi o dung ve anh 2

Đức Phúc cho biết hiện tại anh muốn theo đuổi phong cách mới. Ảnh: Phương Lâm.

Phản hồi với Zing, Đức Phúc cho biết: “Chắc chắn đồng phục của Việt Nam rất đẹp và tôi biết điều đó. Nhưng không có nghĩa đồng phục của Thái Lan hay các nước khác là xấu khi chúng ta sử dụng. Sử dụng phù hợp với bối cảnh hay không thì mỗi bộ đồng phục đều có những nét đẹp và ấn tượng riêng".

“Lý do tôi chọn đồng phục Thái Lan vào bối cảnh trường học tại Việt Nam đầu tiên vì tôi thích trang phục đó khi xem những bộ phim học đường Thái Lan. Thứ hai, đã quá nhiều MV học đường sử dụng đồng phục Việt Nam. Lần trở lại này, tôi muốn đem một làn gió mới vào MV học đường. Bằng cách thay đổi bộ đồng phục, tôi muốn để khán giả có cảm nhận mới hơn và được tiếp xúc thêm những văn hoá học đường khác”, anh nói thêm.

Giọng ca sinh năm 1996 cho biết hiện tại anh muốn thử sức với phong cách âm nhạc mới thay vì an toàn cùng ballad như đã làm thời gian qua.

Đức Phúc: 'Tôi từng nghĩ Suboi khó gần'

Đức Phúc lo lắng khi gửi lời mời hợp tác tới Suboi. Tuy nhiên, qua quá trình làm việc chung, anh nhận xét đàn chị thân thiện, dễ thương.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm