Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VODCAST

Chủ nhân cơn sốt 'See tình' và lời cảm ơn liên tiếp từ Hoàng Thùy Linh

DTAP cho biết bất ngờ khi “See tình” hot trở lại ở nhiều quốc gia sau một năm phát hành. Nhóm cho biết khán giả là những người có công lớn nhất giúp ca khúc lan tỏa rộng rãi.

See tinh anh 1 See tinh anh 2

DTAP cho biết bất ngờ khi “See tình” hot trở lại trên toàn cầu sau một năm phát hành. Nhóm cho biết khán giả là những người có công lớn nhất giúp ca khúc lan tỏa rộng rãi.


_____

Host: Tùng Cedrus

Khách mời: DTAP

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

_____

“See tình” của Hoàng Thùy Linh gây sốt toàn thế giới, đặc biệt là các nước châu Á những ngày qua. Giai điệu, vũ điệu bài hát này “chiếm sóng” trên nhiều nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ.

Người đứng sau thành công của “See tình” là DTAP - nhóm producer gồm 3 thành viên: Thịnh Kainz, Kata Trần và Tùng Cedrus. DTAP cho biết họ bất ngờ, hạnh phúc khi sản phẩm lan tỏa trên toàn cầu. Thịnh Kainz – trưởng nhóm – nói Hoàng Thùy Linh nhiều lần nhắn tin cảm ơn khi ca khúc viral khắp nơi.

“Khi See tình hot, DTAP thực sự không tính toán. Nhưng See tình mở ra con đường mới cho Hoàng Thùy Linh. Dẫu biết con đường ấy còn khá nhỏ song chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt. Chúng tôi mong muốn đưa âm nhạc mang yếu tố văn hóa, bản sắc đến đại chúng trên thế giới. Đó là hoài bão của cả nhóm”, Thịnh Kainz chia sẻ.

DTAP cũng cho biết nhóm không nhận ồ ạt quá nhiều sản phẩm trong cùng thời điểm. Nhóm mong muốn hợp tác với các nghệ sĩ để kể câu chuyện âm nhạc và tôn vinh cá tính của họ trong các dự án.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật
Biên tập: Hoàng Yến
Video & Audio: Văn Nguyện, Ngọc Nhung
Ảnh: Phương Lâm

Bạn có thể quan tâm