Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đông Nhi đăng hình ảnh đầu tiên của con gái

Đông Nhi đặt tên con gái là Winnie với ý nghĩa em bé hạnh phúc, dịu dàng. Nữ ca sĩ trở về nhà sau hai ngày tới.

Một ngày sau khi sinh, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh đầu tiên chụp cùng con gái và Ông Cao Thắng.

Nữ ca sĩ viết: “Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con. Con cảm ơn thế giới đáng yêu đã yêu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy.

Tiếng ‘ré’ đầu tiên của con đã làm ba không kiềm được nước mắt. Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh hai mẹ con những ngày qua”.

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng đăng tấm hình tương tự kèm bài viết: “Nhà mình đã có hai nữ hoàng”.

Dong Nhi sinh con gai anh 1

Hình ảnh đầu tiên của con gái Đông Nhi.

Đại diện của Đông Nhi cho Zing biết hiện sức khỏe nữ ca sĩ ổn định. Ông Cao Thắng luôn ở bệnh viện để chăm sóc vợ con. Giọng ca Sau mỗi giấc mơ dự định về nhà sau hai ngày nữa.

Đông Nhi sinh con gái đầu lòng ngày 26/10. Nữ ca sĩ dự định sinh thường, tuy nhiên sau đó chuyển sang sinh mổ. Em bé nặng 3,6 kg và được đặt tên ở nhà là Winne. Nhiều đồng nghiệp như Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, Khắc Hưng, Dương Khắc Linh, Khả Ngân… chúc mừng vợ chồng Ông Cao Thắng.

Tâm sự với Zing, Đông Nhi cho biết cô hạnh phúc khi đón chào thành viên mới trong gia đình.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Được làm mẹ là thiên chức vô cùng thiêng liêng và cao quý của người phụ nữ nên tôi không ngại những điều đó. Bản thân tôi nghĩ mình đã có cả khoảng thời gian tuổi trẻ hoạt động hết sức cho công việc, nay là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện thiên chức cao quý này”.

Đông Nhi biểu diễn với giày cao gót Đông Nhi mặc áo che bụng bầu và đi giày cao gót biểu diễn trong một chương trình. Trước lo lắng của fan, cô cho biết bản thân hiểu rõ sức khỏe của mình.

Đông Nhi sinh con gái

Đông Nhi sinh con gái vào ngày 26/10. Nữ ca sĩ được Ông Cao Thắng và gia đình đưa vào bệnh viện chờ sinh từ sáng cùng ngày.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm