Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đồng Nai xác minh thông tin 2 người dân bấm được 4 biển số xe siêu đẹp

Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc xác minh sau khi mạng xã hội đăng tin 2 người dân được cấp biển số đẹp, trong đó có một chiếc là ngũ quý 8.

Tối 29/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị đã vào cuộc xác minh vụ việc 2 người dân được cấp 4 biển số siêu đẹp.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải thông tin 2 người dân đến trụ sở Công An xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để bấm biển số. Trong đó, một nam giới bấm ra biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120, và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i.

Còn người phụ nữ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ. Một số người chúc mừng đôi nam, nữ tuy nhiên cũng có người hoài nghi về quy trình bấm biển số.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Đồng Nai đã thành lập đoàn công tác đến nơi cấp biển số để xác minh, điều tra theo quy định.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Ông trùm mua bán xe gian ở TP.HCM sa lưới sau 6 năm trốn truy nã

Thu mua xe trộm cắp rồi làm giả giấy tờ và biển số đẹp, Khoa cùng đồng bọn đem đến các tiệm cầm đồ, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Thuận Lâm

Bạn có thể quan tâm