Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của F88 ở An Giang

Sáng 20/3, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang phối hợp công an các địa phương đồng loạt kiểm tra việc chấp hành pháp luật của 20 cơ sở kinh doanh thuộc Công ty F88.


kiem tra F88 anh 1

Cảnh sát kiểm tra cơ sở F88 ở số 414 quốc lộ 91, thị trấn Cái Dầu, huyện Câu Phú, tỉnh An Giang. Ảnh: CACC.

Ở An Giang, Công ty cổ phần kinh doanh F88 có 20 cơ sở kinh doanh mở tại 11 huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, 2 cơ sở là trụ sở chính của Công ty F88 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên và quốc lộ 91, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú.

Công an đã kiểm tra hành chính việc chấp hành các điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an; kê khai các nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản; lãi suất…

Cơ quan chức năng đã lập biên bản kiểm tra, lập biên bản tạm giữ các giấy tờ, tài liệu, dữ liệu lưu trữ liên quan để tiếp tục điều tra xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

kiem tra F88 anh 2

Cảnh sát kiểm tra tại địa chỉ số 447A/23 đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên. Ảnh: CACC.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Cảnh sát kiểm tra 13 chi nhánh F88 ở Cần Thơ

Cảnh sát kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản, lãi suất… tại 13 địa điểm kinh doanh của Công ty F88.

Vụ lừa 433 tỷ: 'NCB, VietAbank và PVcombank phải bồi thường khách hàng'

Viện kiểm sát lập luận NCB, VietAbank và PVcombank là những pháp nhân, khi nhân viên sai phạm thì đương nhiên có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng gửi tiền.

Mang 5 kg cây thuốc phiện ra bán ở cổng trường

Nghĩa bị công an bắt quả tang khi bán trái phép 5 kg quả và thân cây thuốc phiện tại cổng đại học ở Hà Nội.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm