Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đồng Dao, Nghê Ni cạnh tranh ở Bạch Ngọc Lan 2021

Giải thưởng truyền hình Bạch Ngọc Lan công bố danh sách đề cử. Trong đó, hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc là sự cạnh tranh của Đồng Dao, Nghê Ni, Nhiệt Y Trát, Đàm Tùng Vận.

de cu Bach Ngoc Lan 2021 anh 1

Ngày 21/5, Sina đưa tin giải thưởng truyền hình uy tín Bạch Ngọc Lan của Trung Quốc công bố danh sách đề cử. Bạch Ngọc Lan một trong ba giải thưởng truyền hình lớn của Trung Quốc bên cạnh Phi Thiên và Kim Ưng. Được đề cử hay nhận giải đều là vinh dự với các nghệ sĩ. Trong danh sách hai tác phẩm được đề cử nhiều nhất là Sơn hải tình 30 chưa phải là hết. Ảnh: Weibo.

de cu Bach Ngoc Lan 2021 anh 2

Cuộc chiến tranh giành ngôi Thị hậu gồm có Đồng Dao (phim 30 chưa phải là hết), Nhiệt Y Trát (Sơn hải tình), Nghê Ni (Lưu kim tuế nguyệt), Đàm Tùng Vận (Lấy danh nghĩa người nhà), Diêm Ni (Trang đài). Trong đó, hai ứng cử viên nặng ký là Đồng Dao và Nhiệt Y Trát. Ảnh: Weibo.

de cu Bach Ngoc Lan 2021 anh 3

Đồng Dao có màn thể hiện xuất sắc trong 30 chưa phải là hết. Nhân vật Cố Giai khiến khán giả đồng cảm, yêu thích. QQ đánh giá đây là nhân vật được xây dựng trọn vẹn hiếm thấy trên màn ảnh Trung Quốc vài năm trở lại. Trong khí đó, Nhiệt Y Trát hóa thân thành người phụ nữ nông thôn với diễn xuất giàu cảm xúc trong Sơn hải tình. Ảnh: QQ.

de cu Bach Ngoc Lan 2021 anh 6

Giải Nam chính xuất sắc (Thị đế) là cuộc cạnh tranh của Trần Kiến Bân (Tam xoa kích, tác phẩm đề tài cảnh sát đấu tranh với tội phạm), Hoàng Hiên (Sơn hải tình), Vương Khải (Đại giang đại hà 2), Vu Hòa Vỹ (Niên đại thức tỉnh), Trương Gia Ích (Trang đài). Hầu hết tác phẩm đều lấy đề tài xây dựng đất nước của người dân Trung Quốc trong những thập niên trước. Ảnh: Sina.

de cu Bach Ngoc Lan 2021 anh 7

Hạng mục Nam phụ xuất sắc có Lý Trạch Phong, từng thể hiện vai người chồng nhu nhược Hứa Huyễn Sơn trong 30 chưa phải là hết. Bên cạnh đó, còn có Đổng Tử Kiện trong Đại giang đại hà 2, Mã Thiếu Hoa phim Niên đại thức tỉnh. Tác phẩm Sơn hải tình tiếp tục gặt hái được hai đề cử nam phụ khác dành cho Vưu Dũng Trí và Trương Gia Ích. Ảnh: Sina.

de cu Bach Ngoc Lan 2021 anh 10

Giải thưởng phim truyền hình xuất sắc có các tác phẩm được đề cử là Đại giang đại hà 2, Niên đại thức tỉnh, Vượt qua sông Áp Lục, Lưu kim tuế nguyệt, 30 chưa phải là hết, Ở bên nhau, Trang đài, Sơn hải tình, Bí ẩn vĩ đại. Trong đó, hai tác phẩm có chất lượng cao là Đại giang đại hà 2, Sơn hải tình do công ty Chính Ngọ Dương Quang sản xuất. Ảnh: Weibo.

de cu Bach Ngoc Lan 2021 anh 11

Danh sách đề cử giải Đạo diễn xuất sắc gồm có Khổng Sênh, Tôn Mặc Long (Sơn hải tình), Lý Tuyết và Hoàng Vỹ (Đại giang đại hà 2), Thẩm Nghiêm (Lưu kim tuế nguyệt), Trương Hiểu Ba (30 chưa phải là hết), Trương Vĩnh Tân (Niên đại thức tỉnh). Trong ảnh, đạo diễn kỳ cựu Khổng Sênh (đứng giữa) chỉ đạo tài tử Hoàng Hiên diễn xuất. Ảnh: Weibo.

Sự nghiệp sa sút của mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á từng nổi tiếng với vẻ đẹp tuyệt sắc trong "Mẫu nghi thiên hạ", "Cung tỏa tâm ngọc". Hiện tại, sự nghiệp của cô chững lại.

An Chi

Bạn có thể quan tâm