Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đổ xô đi xem 42 bức tượng tổng thống Mỹ bỏ hoang

Gần đây, 42 bức tượng các cựu Tổng thống Mỹ bị bỏ hoang ở vùng nông thôn Virginia (Mỹ) trở nên nổi tiếng, thu hút khách du lịch đổ xô đến check-in.

tuong tong thong My bo hoang anh 5

Năm 2012, ông chi hàng chục nghìn USD để di chuyển những bức tượng cao tới 6 m và nặng hơn 9 tấn đến cơ sở tái chế công nghiệp ở Croaker, Virginia, cách công viên Tổng thống Mỹ 24 km về phía bắc. Cơ sở của Hankins trở thành "ngôi nhà" của 42 bức tượng bán thân Tổng thống Mỹ kể từ đó.

tuong tong thong My bo hoang anh 6

Hankins từng hy vọng mở công viên của riêng mình hoặc một nhà sưu tập nghệ thuật giàu có sẽ mua những bức tượng. Tuy nhiên, 8 năm sau khi chuyển đi, các tác phẩm điêu khắc vẫn ở đó và bị hư hại theo thời gian.

tuong tong thong My bo hoang anh 15

Nhiếp ảnh gia Plashal tin rằng những bức tượng Tổng thống Mỹ khổng lồ sẽ thu hút du khách trong nhiều năm tới, biến nơi này thành hòn đảo Phục sinh của vùng Bắc Mỹ.

Thị trấn ở Mỹ khiến du khách thành người tí hon khi ghé thăm Du khách đến thị trấn Casey (Illinois, Mỹ) sẽ ngỡ như lạc vào thế giới của người khổng lồ. Thị trấn từng nhận 8 kỷ lục Guinness vì những vật dụng lớn nhất hành tinh.

Corona bùng phát tác động đến du lịch châu Âu như thế nào?

Mặc dù cảnh báo về việc virus corona đang lan rộng ở châu Âu, các hoạt động du lịch ở lục địa này chưa có quá nhiều biến động lớn.

Uyên Hoàng

Theo Insider

Bạn có thể quan tâm

Ảnh du lịch Video Du lịch Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch