Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đổ xăng đốt cửa hàng của vợ cũ

Cường đến cửa hàng quần áo của vợ cũ ở trung tâm TP Hải Phòng rồi đổ xăng đốt. Công an nhận định Cường gây án do tranh chấp nuôi con.

Phút chồng cũ đổ xăng đốt cháy cửa hàng vợ Người đàn ông bịt mặt, cầm can xăng tưới vào cửa hàng thời trang của vợ cũ tại trung tâm TP Hải Phòng rồi châm lửa đốt.

Chiều 4/5, người dân sống trên đường Hoàng Quý, quận Lê Chân (Hải Phòng) thấy người đàn ông bịt mặt, cầm can xăng tưới vào cửa hàng thời trang trước nhà số 10 rồi châm lửa đốt.

Hỏa hoạn nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi nhiều quần áo được bày bán. Lúc đó, chủ cửa hàng là chị Đào Thị Tống Tuyết (29 tuổi, TP Hải Phòng) có mặt nhưng may mắn không bị thương.

Dot cua hang quan ao anh 1
Hình ảnh Cường châm lửa can xăng. Ảnh cắt từ clip.

Khi Công an quận Lê Chân đến hiện trường, người đàn ông đốt cửa hàng đã bỏ đi.

Trao đổi với Zing.vn, một lãnh đạo phường Trần Nguyên Hãn cho biết nghi phạm là Trần Trung Cường (35 tuổi, chồng cũ chị Tuyết).

Vài giờ sau khi xảy ra vụ án, cảnh sát tung lực lượng rà soát và bắt được người này. Theo nữ bị hại, kẻ đốt cửa hàng là chồng cũ.

Bước đầu, công an nhận định do mâu thuẫn về quyền nuôi con với chị Tuyết nên Cường gây án. Công an quận Lê Chân đã tạm giữ nghi phạm, thống kê thiệt hại vụ cháy để điều tra.

Dot cua hang quan ao anh 2
Hiện trường vụ án ở trung tâm TP Hải Phòng. Ảnh: Google Maps.

Tạm giữ người phụ nữ tưới xăng đốt mẹ già

Sau khi uống bia, Loan và người thân xảy ra mâu thuẫn. Người đàn bà 41 tuổi đã tưới xăng vào mẹ rồi châm lửa đốt.Thùy Linh

Bạn có thể quan tâm

Hải Phòng Pháp luật