Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đỗ Mỹ Linh nói về việc bị chèn ép khi chụp ảnh trên thảm đỏ

Khán giả chia sẻ video Đỗ Mỹ Linh bị che khuất khi chụp hình cùng các hoa hậu và khách mời.

Mới đây, khán giả chia sẻ lại video các hoa hậu, á hậu chụp hình tại sự kiện họp báo Miss World Vietnam 2021. Các người đẹp xuất hiện trong video gồm Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tường San, Kiều Loan...

Khi một số khách mời lên chụp ảnh cùng, do sân khấu chật, vị trí đứng của Đỗ Mỹ Linh không được thoải mái. Ở một vài khoảnh khắc, cô gần như bị che khuất.

Hoa hau Do My Linh anh 1

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh bị che khuất khi chụp hình.

Nhiều khán giả cho rằng Đỗ Mỹ Linh đã bị chen lấn, chèn hàng. Tình huống khó xử khiến cô chỉ biết gượng cười. Ngoài ra, các khách mời cũng bị cho là có hành động kém duyên.

Chia sẻ với Zing về sự cố không mong muốn trên, Đỗ Mỹ Linh cho biết đó là khoảnh khắc chụp hình trước khi sự kiện bắt đầu. Sân khấu nhỏ dẫn đến tình huống không đủ chỗ đứng khi các khách mời bước lên cùng lúc.

Hoa hau Do My Linh anh 2

Phong cách gợi cảm của Đỗ Mỹ Linh.

"Hôm ấy nhiều khách mời tiến đến khu vực backdrop để chụp hình, nên không đủ chỗ đứng. Thực sự lúc đó tôi cũng không biết phải di chuyển đi đâu. Nhưng tôi không nghĩ đó là chen lấn. Ai cũng có thể hiểu tình huống ấy. Tôi cảm thấy bình thường, không khó chịu", người đẹp bày tỏ.

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh tập trung phát triển sự nghiệp, hoạt động giải trí, tham gia các chương trình thiện nguyện. Từ năm 2018, cô làm việc tại VTV, dẫn bản tin Tiêu dùng 24h. Người đẹp cũng theo đuổi phong cách thời trang ngày càng gợi cảm hơn.

Trong bài phỏng vấn trên Zing, Mỹ Linh tâm sự cô muốn bản thân có sự phá cách sau khi hết nhiệm kỳ. Cô không muốn bị gò bó trong hình ảnh nhất định nào.

Trang phục dân tộc của Khánh Vân tại Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ trang phục sẽ dự thi tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí